นายรัชชพร พูลสวัสดิ์ นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย เปิดเผยว่า สนามบินสมุย ทางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี การกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย ให้การต้อนรับ”น้องแต้ว” สุดาพร สีสอนดี เจ้าของเหรียญทองแดงมวยสากลสมัครเล่นโอลิมปิก 2020 ประเทศญี่ปุ่น และนายสมชาย พูลสวัสดิ์ ผู้จัดการทีมและประธานพัฒนาเทคนิคสมาคมกีฬามวยสมัครเล่นแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยทีมโค้ช และนักมวยสากลที่ได้ร่วมแข่งขันโอลิมปิก จำนวน 8 คน ที่เดินทางกลับจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020เพื่อมากักตัวพร้อมพักผ่อนที่เกาะสมุยในโครงการ “สมุย พลัส โมเดล” จำนวน 14 วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับสถานที่กักตัวทีมนักมวยสมัครเล่นครั้งนี้เป็นวิลล่าหรูชื่อ พานาเซีย เกาะสมุย ตั้งอยู่บนยอดเขา หมู่ที่ 1 ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นวิลล่าหรูในราคาคืนละ 3 แสนบาท ภายในวิลล่านี้มีห้องพักจำนวน 6 ห้อง มีห้องโฮมเธียเตอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วย สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส และเวทีมวยให้นักกีฬาได้ฝึกซ้อม โดยทางสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุยได้รับการสนับสนุนห้องพักจากผู้บริหารวิลล่า พานาเซีย เกาะสมุย ให้นักกีฬามวยสากลชาติไทยพร้อมด้วยทีมโค้ชได้เข้าพักฟรี

นายรัชชพร พูลสวัสดิ์ นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย กล่าวว่า ทีมนักมวยสมัครเล่นเดินทาง 8 คน นำทีมโดยนายสมชาย พูลสวัสดิ์ ผู้จัดการทีมและประธานพัฒนาเทคนิคสมาคมกีฬามวยสมัครเล่นแห่งประเทศไทย จะเดินทางด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์สมายังเกาะสมุย และจะเข้าโครงการ “สมุย พลัส โมเดล” 7 วันแรกจะพักที่วิลล่าพานาเซีย เกาะสมุย และ 7 วันหลัง จะพักที่โรงแรม บานาน่า แฟนซี รีสอร์ท และจะสามารถพบปะกับพี่น้องชาวเกาะสมุยที่จะเข้ามาแสดงความยินดีกับทีมนักมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทยได้ โดยจะปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด และทีมมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทยได้แจ้งว่าอยากรับประทานอาหารเมนูใต้ และอาหารอีสาน ส้มตำ ลาบ เป็นเมนูแรก ทางสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุยก็ได้จัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน