กระดาษทิชชู่ที่ เมสซี ใช้วันแถลงลาบาร์ซ่า ถูกนำออกขายในราคา 31.9 ล้านบาท

17 ส.ค. 2564 - 23:33 น.

กระดาษทิชชู่ที่ ลิโอเนล เมสซี แข้งทีมชาติอาร์เจนตินาใช้ในวันแถลงอำลา บาร์เซโลนา ถูกชายคนหนึ่งนำออกมาขายในราคาถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 31.9 ล้านบาท)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับ เมสซี ย้ายจาก บาร์เซโลนา ไปอยู่กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อย่างเป็นทางการด้วยสัญญา 2 ปี พร้อมปิดฉากช่วงเวลาค้าแข้ง 21 ปีในถิ่น คัมป์ นู

โดยในวันแถลงข่าวอำลาทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” นั้น เมสซี ถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความเสียใจ และเจ้าตัวก็ได้ใช้ทิชชู่ที่ยื่นในโดยภรรยาซับน้ำตา และเช็ดน้ำมูก ซึ่งภาพที่เขาซับน้ำตานั้นก็ได้รับการแชร์ออกไปทั่วโลก

Lionel Messi cries at the start of a press conference at the Camp Nou stadium in Barcelona, Spain. (AP Photo/Joan Monfort, file)

 

กระทั่งล่าสุดมีชายรายหนึ่ง ได้นำกระดาษทิชชู่ซึ่งอ้างว่าเป็นของแข้งวัย 33 ปีออกมาขายบนเว็บไซต์ด้วยราคาถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 31.9 ล้านบาท) โดยผู้ขายอ้างว่าสาเหตุที่ทิชชู่นี้มีราคาแพงเนื่องจากมีสารพันธุกรรมของ เมสซี อยู่ ถึงกระนั้นยังไม่มีรายงานว่ามีคนซื้อแต่อย่างใด

ทั้งนี้มีรายงานจาก “คอมพรีท สปอร์ตส” ว่า ชายที่นำกระดาษทิชชู่มาขายนั้น นั่งอยู่ในแถวหน้าในงานแถลงอำลาดังกล่าว ก่อนจะเก็บกระดาษทิชชู่ที่ดาวเตะวัย 34 ปีใช้แล้วกลับบ้าน และออกมาขายในที่สุด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระดาษทิชชู่ที่ เมสซี ใช้วันแถลงลาบาร์ซ่า ถูกนำออกขายในราคา 31.9 ล้านบาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง