ลิโอเนล เมสซี โวยสาธารณสุขบราซิลหลังเกม แซมบา - ฟ้าขาว ถูกยกเลิกกลางคัน

6 ก.ย. 2564 - 12:44 น.

ลิโอเนล เมสซี แนวรุกซูเปอร์สตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินา ออกโรงโวยเจ้าหน้าที่สาธารณสุขบราซิลหลังเกมระหว่างคัดบอลโลกระหว่าง “แซมบา” กับ “ฟ้าขาว” ถูกยกเลิกกลางคัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ เมื่อวันที่ 5 ก.ย. คู่บิ๊กแมตช์ระหว่าง บราซิล เปิดบ้านรับการมาเยือน อาร์เจนตินา ต้องถูกยกเลิกหลังแข่งขันได้เพียงไม่ถึง 5 นาที

สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นเนื่องจากมีเจ้าหน้าที่สาธารณสุขบราซิล บุกเข้ามาในสนาม และให้เหตุผลว่ามี 4 ผู้เล่นของ อาร์เจนตินา ซึ่งเดินทางมาจากอังกฤษ ประกอบด้วย เอมิเลียโน บูเอนเดีย, เอมิเลียโน มาร์ติเนซ, โจวานี โล เชลโซ และคริสเตียน โรเมโร ไม่ได้รับการกักตัว 14 วันตามมาตรการคุมระบาดโควิด-19

Argentina’s Lionel Messi and Brazil’s Neymar are seen as play is interrupted after Brazilian health officials objected to the participation of three Argentine players they say broke quarantine rules REUTERS/Amanda Perobelli

 

หลังเกมถูกยกเลิก เมสซี ให้สัมภาษณ์แสดงความไม่พอใจยกระทรวงสาธารณสุขบราซิลที่แมตช์ดังกล่าวไม่สามารถแข่งขันได้ “ทำไมพวกเขาถึงเริ่มเกม และหยุดมันหลังจากผ่านไป 5 นาที? เราอยู่ที่สนามมาหนึ่งชั่วโมงแล้ว พวกเขาน่าจะบอกเรา”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลิโอเนล เมสซี โวยสาธารณสุขบราซิลหลังเกม แซมบา - ฟ้าขาว ถูกยกเลิกกลางคัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง