กิเลนผยอง ประกาศกลับมาใช้ธันเดอร์โดมรับมือฉลามชลเกมฟุตบอลลีก

9 ก.ย. 2564 - 11:25 น.

กิเลนผยอง เมืองทอง ยูไนเต็ด ประกาศกลับมาใช้ธันเดอร์โดม สเตเดียม ในเกมฟุตบอลลีกสุดที่จะพบกับชลบุรี เอฟซี หลังจากก่อนหน้านี้วางแผนใช้เขาพลอง ของชัยนาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กิเลนผยอง เมืองทอง ยูไนเต็ด ยืนยันได้ใช้รังเหย้าของตัวรับมือ ชลบุรี เอฟซี พร้อมกลับมาเป็นชื่อสนามดั้งเดิมอย่าง ธันเดอร์โดม สเตเดียม

เมืองทอง ยูไนเต็ด ประกาศเตรียมกลับมาใช้สนามเหย้าตัวเอง ธันเดอร์โดม สเตเดียม ทำศึกฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021-22 ประเดิมบิ๊กแมตช์กับ ชลบุรี เอฟซี วันที่ 12 กันยายนนี้ หลังได้รับอนุญาตจากสำนักงานสาธารณสุข จ.นนทบุรี อย่างเป็นทางการ ทำให้สามารถจัดการแข่งขันได้แบบไม่มีผู้ชม


ภายหลังมาตรการผ่อนคลายของศบค. ฉบับล่าสุดที่อนุญาตให้สโมสรที่อยู่ในเขตพื้นที่สีแดงเข้ม กลับมาใช้สนามเหย้าของตัวเองได้ ในรูปแบบการจัดแข่งขันแบบไม่มีผู้ชมเข้าสนาม และจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม ผ่านการพิจารณาจากสำนักงานสาธารณสุขประจำจังหวัด โดยสโมสรได้ทำหนังสือขออนุญาตอย่างเป็นทางการ และได้รับการอนุมัติเป็นที่เรียบร้อย โดยให้ดำเนินการตามมาตรการควบคุมอย่างเคร่งครัด

ทำให้สโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด สามารถกลับมาใช้สนามเหย้าหลัก ธันเดอร์โดม สเตเดียม ได้ตามปกติ หลังจากก่อนหน้านี้ได้ประกาศย้ายสนามเหย้าชั่วคราวไปที่สนาม เขาพลอง สเตเดี้ยม จ.ชัยนาท โดยเริ่มตั้งแต่เแมตช์ รีโว่ ไทยลีก 2021-22 สัปดาห์ที่ 2 กับ ชลบุรี เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2564 เวลา 17.30 น.

ทั้งนี้ เมืองทอง ยูไนเต็ด เปลี่ยนชื่อสนามกลับมาเป็น ธันเดอร์โดม สเตเดียม ในเกมไทยลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2009 หลังก่อนหน้าใช้ตามผู้สนับสนุนอย่าง ยามาฮ่า สเตเดียม และ เอสซีจี สเตเดียม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กิเลนผยอง ประกาศกลับมาใช้ธันเดอร์โดมรับมือฉลามชลเกมฟุตบอลลีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง