วงการลูกหนัง อาลัย อ.เสน่ห์ สิ้นลมอย่างสงบหลังป่วยด้วยโรคมะเร็ง

10 ก.ย. 2564 - 12:42 น.

วงการลูกหนัง ต่างร่วมอาลัยกับการจากไปของ จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ อดีตเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทย ที่เสียชีวิตจากอาการป่วยโรคมะเร็ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วงการลูกหนัง ร่วมไว้อาลัยการจากของ “จ่าเหน่” จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ อดีตเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทย ที่เสียชีวิตจากการอาการป่ายโรคมะเร็ง

ตามที่ก่อนหน้านี้ จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ อดีตเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทย ในยุค “โค้ชหรั่ง”ชาญวิทย์ ผลชีวิน ซึ่งเป็นที่รักของ นักฟุตบอล ได้ล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งมาตั้งแต่ช่วงกลางปี 2562 พร้อมเข้ารับการรักษามาอย่างต่อเนื่อง

ทว่าล่าสุดจ่าเหน่ห์ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ซึ่งสร้างความโศกเศร้าให้กับผู้ใกล้ชิดและบรรดานักเตะดีกรีทีมชาติไทย หลายที่ผูกพันธ์ ได้โพสต์ภาพแสดงความอาลัยกับการจากไปของจ่าเสน่ห์อย่างมากมาย

สำหรับ จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ เป็นอดีตนักฟุตบอลของจ.บุรีรัมย์ โชว์ความสามารถได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยคุณลักษณะการเล่นที่มุ่งมั่นทุ่มเทฟิตทักษะดีมีวินัยสูง จนก้าวขึ้นมามีชื่อกับสโมสรฟุตบอลทหารบก

หลังจากเลิกเล่นฟุตยบอลได้รับราชการทหารยังมีโอกาสเข้ามาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทย ในยุคการทำทีมของ “โค้ชหรั่ง”ดร.ชาญวิทย์ ผลชีวิน เป็นเฮดโค้ช ช่วงปี 2548-51 ในรายการฟุตบอลโลก, คิงส์คัพ, เอเซียน คัพ และ ซีเกมส์

รวมไปถึงทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ทีมให้กับสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก่อนที่จะ ใช้ชีวิตหลังจากนั้นด้วยการเป็นครูบอลจิตอาสสอนฟุตบอลฟรีให้กับเด็กที่ขาดโอกาส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วงการลูกหนัง อาลัย อ.เสน่ห์ สิ้นลมอย่างสงบหลังป่วยด้วยโรคมะเร็ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง