โจน ลาปอร์ตา วอนสาวกบาร์ซ่าช่วยใจเย็นก่อน รับผิดหวังและโมโหเหมือนกัน

16 ก.ย. 2564 - 11:43 น.

โจน ลาปอร์ตา ประธานสโมสรบาร์เซโลนา วอนแฟนบอลให้ช่วยแสดงความใจเย็นกับทีมรัก พร้อมยอมรับว่าตนก็รู้สึกผิดหวังและโมโหอยู่เช่นกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โจน ลาปอร์ตา ประธานสโมสร “เจ้าบุญทุ่ม”บาร์เซโลนา แห่งลา ลีกา สเปน วอนแฟนบอลให้ช่วยแสดงความใจเย็นกับทีมรัก พร้อมยอมรับว่าตนก็รู้สึกผิดหวังและโมโหกับสถานการณ์ของสโมสรไม่ต่างกัน


บาร์เซโลนาเพิ่งสร้างความผิดหวังให้แฟนบอลอย่างหนัก เมื่อแพ้คารังต่อ “เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิก จากเยอรมนี 0-3 ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม โดยที่ไม่สามารถยิงตรงกรอบได้เลยแม้แต่หนเดียว

ก่อนหน้านี้ บาร์เซโลนาก็ไม่สามารถทำให้ซูเปอร์สตาร์อย่าง ลิโอเนล เมสซี ได้อยู่กับทีมต่อ แถมยังห่างจากตำแหน่งแชมป์ลา ลีกา มาแล้ว 2 ฤดูกาลติดกัน และปัจจุบันกำลังเผชิญวิกฤตทางการเงินอย่างหนักอีกด้วย

ลาปอร์ตาที่เพิ่งได้รับเลือกให้มาดำรงตำแหน่งนี้สมัยที่ 2 เมื่อเดือนมีนาคม กล่าวว่า “ผมผิดหวังและโมโหเช่นเดียวกับพวกคุณ ผมจำเป็นต้องบอกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนี้อยู่ในการคาดการณ์ของเรา ผมอยากขอร้องให้พวกคุณใจเย็นและช่วยสนับสนุนสโมสรต่อไป”

“ผมอยากขอให้พวกคุณเชื่อมั่นในพวกเรา กลุ่มคนที่มีบทบาทจัดการภายในสโมสร เราจำเป็นต้องได้รับความเชื่อมั่นจากพวกคุณ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราจะสามารถคลี่คลายสถานการณ์ที่เป็นอยู่ได้” ลาปอร์ตากล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจน ลาปอร์ตา วอนสาวกบาร์ซ่าช่วยใจเย็นก่อน รับผิดหวังและโมโหเหมือนกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง