ผู้โชคดี กิจกรรม ข่าวสด-มติชน ยูโร 2020 รับรางวัลชื่นมื่น

23 ก.ย. 2564 - 15:29 น.

ข่าวสด-มติชน ยูโร 2020 ปิดฉากกิจกรรมสมบูรณ์แบบ ผู้โชคดีตบเท้ารับรางวัล พร้อมหน้าสุดชื่นมื่น คอนเฟิร์มแจกจริงไม่จกตา พบกันใหม่กิจกรรมต่อไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ข่าวสด-มติชน แจกจริง รางวัลใหญ่รวมมูลค่ากว่าล้านบาท ในกิจกรรม “ข่าวสด-มติชน ยูโร 2020” ปลุกความหวัง มอบความสุขคนไทย ให้ก้าวข้ามวิกฤติโควิด-19 มอบรางวัลแก่ ผู้โชคดีจากการร่วมสนุกตอบคำถาม “ท่านเชียร์ทีมใดเป็นแชมป์ฟุตบอลยูโร 2020” ในหนังสือพิมพ์ข่าวสด หนังสือพิมพ์มติชน และหนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ แล้วตัดคูปองส่งมาลุ้นรางวัล รวมคูปองที่ส่งมาในแคมเปญกว่า 3.5 ล้านใบ

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 21 ก.ค.64 ที่ห้องโถงสำนักงานข่าวสด น.ส.ปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการ บมจ. มติชน เป็นประธานการจับคูปองผู้โชคดี ในกิจกรรม “ข่าวสด-มติชน ยูโร 2020” สำหรับผลรางวัลที่ 1 รถยนต์ ALL NEW MG3 HATCHBACK 1.5L รุ่น X จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 594,000 บาท ได้แก่ นายธนัท ถิรคุณธนทัต ชาวอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ส่วนรางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ฮอนด้า All New Wave 110 i จำนวน 6 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 43,500 บาท รวมมูลค่า 261,000 บาท ได้แก่ วรวรรณ ทองไทย กรุงเทพฯ, ศุภกร กาญจนถาวร จ.นครศรีธรรมราช, พวงชมพู เอื้องผ่อง จ.เชียงใหม่, ประจำใจ กังวาลไกล จ.สมุทรปราการ, จำนงค์ นามวงศ์ จ.ลำพูน และ อิทธิพล มาหาชนานันท์ จ.ชลบุรี

ล่าสุด เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564 ที่บริเวรหน้าบริษัท ข่าวสด จำกัด นางสาวปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการบริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี โดยมี นายสุริวงค์ เอื้อปฏิภาน บรรณาธิการหนังสือพิมพ์ข่าวสด, นางสาวชุมฉันท์ ชำนิประศาสน์ บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์ข่าวสด และ นายชลิต กิติญาณทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท งานดี จำกัด เข้าร่วม

นายธนัท ถิรคุณธนทัต ผู้โชคดีรับรถยนต์ ALL NEW MG3 HATCHBACK 1.5L รุ่น X เผยว่า ปกติแล้วที่บ้านรับหนังสือพิมพ์ข่าวสดมานานมาก เกิน 10 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้เคยร่วมสนุกกิจกรรมต่างๆกับทางข่าวสดมาโดยตลอด และเคยได้รับรางวัลมาแล้ว 1 ครั้ง แต่เป็นรางวัลเล็กๆ ครั้งนี้ได้รับรางวัลที่ 1 ทันทีที่รู้ว่าได้รับรางวัลที่ 1 ดีใจมาก ทำอะไรไม่ถูก เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่ได้รับรางวัลใหญ่ขนาดนี้ ต้องขอบคุณข่าวสด มติชน ที่จัดกิจกรรมดีๆขึ้นมา ในช่วงที่โควิดกำลังระบาดหนัก ทำให้มีกำลังใจที่จะสู้ต่อไป

“ยืนยันตรงนี้ว่าข่าวสดเขาแจกจริง จัดพิธีส่งมอบรางวัลจริงๆ ตัวผมเองเดินทางมารับรถด้วยตัวเอง ส่วนกิจกรรมครั้งต่อๆไป ส่วนตัวต้องร่วมสนุกอีกแนนอน ซึ่งก็อยากชวนให้มาร่วมสนุกกันเยอะๆ รับรองว่าข่าวสดเขาแจกจริง”

ขณะที่ ศุภกร กาญจนถาวร หนึ่งในผู้โชคดีได้รับ รางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เปิดเผยว่า ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ยังไม่เคยร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ทางข่าวสด มติชนจัดเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ส่งคูปองมาร่วมสนุกเกือบๆ 100 ใบ ซึ่งรางวัลที่ได้รับมาตอบโจทย์การใช้ชีวิตมาก เนื่องจากในชีวิตประจำวันมีความจำเป็นต้องใช้งานรถจักรยานยนต์อยู่แล้ว ต้องขอบคุณกิจกรรมดีๆแบบนี้ ก็อยากให้จัดต่อเนื่องไปทุกๆปี เพื่อเป็นการส่งต่อโอกาสดีๆให้กับคนในสังคม ได้มีกำลังใจที่จะใช้ชีวิตต่อไปในยามวิกฤตเช่นนี้ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้โชคดี กิจกรรม ข่าวสด-มติชน ยูโร 2020 รับรางวัลชื่นมื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง