อี ดา-ยอง ลูกยางสาวเกาหลีใต้ถูกแฉซ้ำเคยโกหกเรื่องแต่งงานออกสื่อ

12 ต.ค. 2564 - 20:50 น.

อี ดา-ยอง นักกีฬาวอลเลย์บอลสาวเกาหลีใต้ โดนขุดบทสัมภาษณ์ว่าตัวเองจะไม่มีวันแต่งงาน ซึ่งสวนทางกับความจริงที่ว่าเธอเคยมีสามี และจดทะเบียนสมรสแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับ อี ดา-ยอง เพิ่งโดนสื่อแดนโสมขาวออกมาแฉว่าเคยแต่งงาน และจดทะเบียนสมรสกับชายคนหนึ่งเมื่อเดือน เม.ย. ปี 2018 หลังคบหากันก่อนหน้านั้นเป็นเวลาแค่ 3 เดือน ก่อนเลิกรากันไปหลังจากนั้นเพียง 4 เดือน

และเมื่อวันที่ 11 ต.ค. อดีตสามีออกมาแฉว่า ระหว่างที่คบกันนั้นเจ้าตัวโดน อี ดา-ยอง ทำร้ายทั้งทางร่างกาย และจิตใจ อย่างหนัก รวมถึงมีการคบซ้อน จนส่งผลให้เขาป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และต้องรับการรักษามาจนถึงปัจจุบัน

กระทั่งล่าสุด อี ดา-ยอง โดนผู้คนในโลกโซเชียล ขุดคุ้ยว่าเธอตั้งใจโกหกเรื่องที่เคยแต่งงานมาแล้ว หลังให้สัมภาษณ์ในรายการวาไรตี้ที่มีชื่อว่า “เพลย์อิง ซิสเตอร์” เมื่อเดือน ส.ค. ปีที่แล้วว่า ตนเองไม่อยากแต่งงานด้วยข้อความว่า “ฉันไม่มีวันที่จะแต่งงาน มันเลวร้ายที่สุด อย่าพูดอะไรน่ากลัวๆ แค่คิดก็น่าเกลียดแล้ว”

สำหรับ อี ดา-ยอง รวมถึง อี แจ-ยอง ฝาแฝดของเธอซึ่งเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลเช่นเดียวกัน โดนวิจารณ์อย่างหนักหลังมีหญิงสาวรายหนึ่งออกมาแฉเมื่อช่วงต้นปี 2021 ว่าตนเอง และเหยื่ออีกจำนวนมากโดนแฝดคู่นี้ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนในสมัยมัธยมต้นรังแก และข่มเหง ไม่ว่าจะเป็น รีดไถเงิน, ทำร้ายร่างกาย และสาปแข่งบุพการี เป็นต้น จนส่งผลให้พวกเธอโดนแบนจากการเล่นลูกยางอาชีพในแดนโสมขาวแบบไม่มีกำหนดมาแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.newsdirectory3.com, www.allkpop.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อี ดา-ยอง ลูกยางสาวเกาหลีใต้ถูกแฉซ้ำเคยโกหกเรื่องแต่งงานออกสื่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง