ซุปเปอร์บอน โกอินเตอร์ ตระเวณสอนมวยอเมริกา หลังดับซ่าส์ เปโตรเซียน

18 ต.ค. 2564 - 15:47 น.

อัพเดตความเคลื่อนไหว “เจ้าสังข์” ซุปเปอร์บอน ลูกเจ้าแม่สายวารี หลังจากโค่นยอดมวยคิกบ๊อกซิ่ง จิอออร์จิโจ เปโตรเซียน ด้วยลูกเตะก้านคอบันลือโลก คว้าแชมป์”ว่าง” ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวตได้สำเร็จ ในศึก ONE: FIRST STRIKE เมื่อ 15 ต.ค.64 ล่าสุดเจ้าตัวลัดฟ้าสู่มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เป็นวิทยากรสัมนาการฝึกมวยไทย พร้อมกับท่องเที่ยวและพักผ่อนไปในตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“ไอ้หนุ่มเมืองลุง” วัย 31 ปี ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมเพื่อพบปะพูดคุยกับแฟนคลับหลังได้แชมป์พร้อมบอกข่าวการเดินทางครั้งนี้ โดยเผยว่าจะไปสมทบกับ เพชรทนง เพชรเฟอร์กัส ที่เดินทางไปแล้วล่วงหน้าหลังจากคว้าชัยในศึก ONE: REVOLUTION เมื่อ 24 ก.ย.64 ที่ผ่านมา

ในโอกาสนี้ รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ยังได้เข้ามาแสดงความยินดีในไลฟ์สดกับ ซุปเปอร์บอน ในฐานะชาวพัทลุงเหมือนกันอีกด้วย

ซุปเปอร์บอน และ เพชรทนง รุ่นพี่รุ่นน้องคู่ซี้ มีกำหนดเดินสายเป็นวิทยากรสัมนาการฝึกมวยไทย หรือ “คลีนิคมวย” ตระเวณหลายเมืองในอเมริกา เป็นเวลาประมาณ 1 เดือน โดยมีแฟนกีฬาที่ชื่นชอบกีฬามวยไทยให้ความสนใจลงสมัครฝึกวิชาจากยอดฝีมือชาวไทยทั้งสองจำนวนมาก พร้อมกันนั้นทั้งคู่ก็จะถือโอกาสพักผ่อนอย่างเต็มที่หลังจากการฝึกซ้อมอย่างหนักมาเป็นปี

ขณะที่ เปโตรเซียน ยอดมวยผู้เป็นตำนานคิกบ๊อกซิ่ง แต่โดน ซุปเปอร์บอน เตะกรามหัก จนต้องเข้าโรงพยาบาลรับการผ่าตัด วันก่อนได้ออกมาโพสต์ขอบคุณแฟนๆที่ส่งกำลังใจ

ติดตามความทุกความเคลื่อนไหวของ ซุปเปอร์บอน แชมป์โลก ONE ชาวไทยรายล่าสุดได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand และ ONEFC.com/th

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซุปเปอร์บอน โกอินเตอร์ ตระเวณสอนมวยอเมริกา หลังดับซ่าส์ เปโตรเซียน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง