เป๊ป กวาร์ดิโอลา ออกโรงแสดงความเห็นใจ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ชี้งานกุนซือปีศาจแดงต้องแบกรับความกดดันมากกว่าการคุมทีมอื่น 2 เท่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม “เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงแสดงความเห็นใจ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือคู่แข่งร่วมลีก “ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้เป็นงานที่ต้องแบกรับความกดดันมากกว่างานคุมทีมอื่น 2 เท่า

สำหรับแมนฯ ยูไนเต็ดมีข่าวว่าอาจจะปลด โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือชาวนอร์เวย์ หลังจากฤดูกาลนี้ผลงานของทีมไม่น่าประทับใจ แถมยังเพิ่งแพ้ศึกแดงเดือดต่อ “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล คาบ้านแบบหมดรูป 0-5

กวาร์ดิโอลากล่าวว่า “ทุกอย่างที่แมนฯ ยูไนเต็ดทบเป็น 2 เท่าเสมอ พวกเขาเป็นทีมยิ่งใหญ่ที่สุดในอังกฤษมานานหลายปี ชัยชนะของพวกเขามีความยินดี 2 เท่า ความพ่ายแพ้ก็เจ็บปวด 2 เท่าเช่นกัน และไม่มีผู้จัดการทีมคนไหนหลีกหนีผลการแข่งขันที่เลวร้ายได้

พวกเขาไม่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกมานาน พวกเขาพยายามเพื่อคว้าแชมป์ เพราะประวัติศาสตร์สโมสรค้ำคออยู่ งานที่ผ่านมาของผมเองก็ต้องคว้าชัยชนะให้ได้เช่นกัน ไม่เช่นนั้นผู้จัดการทีมคนอื่นจะมาแทนที่ ผมเชื่อว่าโอเลจะรายล้อมไปด้วยผู้คน พร้อมความมุ่งมั่นชนะในเกมต่อไป”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน