สื่อสเปน รายงาน เซร์คิโอ อเกวโร กองหน้าจอมเก๋า บาร์เซโลนา มีอาการภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ หลังแน่นหน้าอกระหว่างลงสนามช่วยทีมในเกมที่ “เจ้าบุญทุ่ม” เสมอ อลาเบส 1-1

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อเกวโร ต้องโดนเปลี่ยนตัวออกในนาที 40 ของเกมที่ บาร์เซโลนา เปิดรัง คัมป์ นู เสมอกับ อลาเบส 1-1 ศึกลา ลีกา สเปน เมื่อวันที่ 30 ต.ค. หลังเจ้าตัวมีปัญหาเรื่องการหายใจ และแน่นหน้าอกจนล้มลงไปนอนกับพื้น ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

โดยก่อนหน้านี้ เซร์จี บาร์ฆวน กุนซือรักษาการณ์ บาร์เซโลนา กล่าวถึงอาการของลูกทีมรายนี้ว่า อเกวโร ได้รับดการตรวจหัวใจอย่างละเอียดเป็นที่เรียบร้อย แต่ยังไม่ทราบอาการที่แน่ชัด

Soccer Football – LaLiga – FC Barcelona v Deportivo Alaves – Camp Nou, Barcelona, Spain – October 30, 2021 FC Barcelona’s Sergio Aguero after sustaining an injury REUTERS/Albert Gea

 

ล่าสุด “สปอร์ต” สื่อแดนกระทิงดุ เปิดเผยว่า แข้งวัย 33 ปี ได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่า มีอาการภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ ซึ่งเป็นอาการที่หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะตามธรรมชาติ

ขณะที่ “มาร์กา” สื่อสเปนอีกสำนัก ระบุว่า อเกวโร จะต้องอยู่โรงพยาบาลอีกอย่างน้อย 2 วัน เพื่อรับการทดสอบหัวใจเพิ่มเติม เนื่องจาก บาร์เซโลนา ไม่ต้องการให้เกิดความเสี่ยงใดๆกับดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินารายนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน