เริ่มลุกลาม ไทยลีกประกาศเลื่อนเกมแข้งเทพเปิดบ้านซดสมุทรปราการ

14 ม.ค. 2565 - 21:22 น.

เริ่มลุกลาม เข้าสู่วงการฟุตบอลไทยอย่างต่อเนื่องสำหรับโควิด-19 โดยไทยลีกประกาศเลื่อนเกมระหว่างทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่จะเปิดบ้านพบสมุทรปราการ ซิตี้ ออกไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เริ่มลุกลาม ไปกันใหญ่แล้วสำหรับโควิด-19 เมื่อบริษัท ไทยลีก จำกัด ตัดสินใจประกาศเลื่อนการแข่งขัน รีโว่ ไทยลีก 2021/22 คู่ระหว่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ สมุทรปราการ ซิตี้ ในวันที่ 15 มกราคม 2565 ออกไป

สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ที่เกิดขึ้น ทางสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้แจ้งถึงบริษัท ไทยลีก จำกัด ว่า นักกีฬาในสังกัดของสโมสรหลายราย ถูกตรวจพบเชื้อโควิด-19 และยังมีผู้มีความเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลายคน


ในการนี้ นักฟุตบอล และทีมงานของสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ต้องรับการกักตัวเพื่อเฝ้าสังเกตอาการ จึงขอเลื่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก สัปดาห์ที่ 17 คู่ระหว่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กับ สมุทรปราการ ซิตี้ ในวันที่ 15 มกราคม 2565 ออกไป

ฝ่ายจัดการแข่งขันของไทยลีก จึงเห็นสมควรให้การแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก สัปดาห์ที่ 17 คู่ระหว่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กับ สมุทรปราการ ซิตี้ ในวันที่ 15 มกราคม 2565 เลื่อนการแข่งขันออกไปก่อน เพื่อความปลอดภัยและการป้องกันการแพร่ระบาด และฝ่ายจัดการแข่งขันของไทยลีก จะมีการแจ้งกำหนดการแข่งขันใหม่ให้ทราบอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เริ่มลุกลาม ไทยลีกประกาศเลื่อนเกมแข้งเทพเปิดบ้านซดสมุทรปราการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง