ฟรอนตาเล ฉลอง26ปีก่อตั้งสโมสร เปิดตัว‘ชนาธิป’ขุมกำลังใหม่ล่าแชมป์

15 ม.ค. 2565 - 15:21 น.

ฟรอนตาเล เจ้าของแชมป์เจลีก ญี่ปุ่น ฤดูกาลที่ผ่านมา จัดงานฉลองครบรอบ 26 ปีสโมสร พร้อมกับเปิดตัวผู้เล่นสำหรับฤดูกาล 2022 ด้านชนาธิปโชว์หน้าผ่านวิดีโอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฟรอนตาเล สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกเจลีก ญี่ปุ่น จัดงานฉลองการก่อตั้งสโมสรครบ 26 ปี เมื่อ 15 ม.ค. พร้อมกับเปิดตัวนักเตะสำหรับการสู้ศึกฟุตบอลลีกสูงสุดแดนอาทิตย์อุทัย ฤดูกาล 2022 ที่กำลังจะมาถึง

โดยภายในงานมีพิธีการโชว์หลายอย่าง รวมถึงแนะนำสโมสรต่อหน้าแฟนบอล รวมถึงแนะนำนักเตะใหม่ที่ก้าวเข้ามาสู่ทีมเพื่อเป้าหมายในการป้องกันแชมป์เจลีก ให้ได้อีกสมัย


ในส่วนของ “เจ”ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางกัปตันทีมชาติไทย ซึ่งกลายเป็นนักเตะใหม่ของฟรอนตาเล เพิ่งเดินทางจากประเทศไทยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา และต้องกักตัวพร้อมกับตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมงานดังกล่าวได้

อย่างไรก็ตามทางสโมสรได้ทำวิดีโอแนะนำตัวของชนาธิป ต่อหน้าแฟนคลับด้วย โดยชนาธิป กล่าวว่า “ผมชื่อ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ปีนี้ผมเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งเส้นทางใหม่ ผมจะทำให้เต็มที่ และจะสู้เพื่อทีม สู้เพื่อคนไทย สู้เพื่อแฟนบอล สู้เพื่อพาฟรอนตาเลเป็นแชมป์ และผมอยากเป็นแชมป์กับที่นี่มากๆ”

“ต้องขอบคุณคาวาซากิ ฟรอนตาเลมากๆ ที่ให้โอกาสผม ผมเองรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่จะได้เข้ามามีส่วนร่วมกับทีมที่ยิ่งใหญ่ของเจลีก ผมต้องขอบคุณคอนซาโดเล ซัปโปโร ที่ให้โอกาสผมตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ในฐานะนักเตะใหม่ผมจะทำอย่างเต็มที่ ผมมาเล่นเพื่อเป็นแชมป์”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟรอนตาเล ฉลอง26ปีก่อตั้งสโมสร เปิดตัว‘ชนาธิป’ขุมกำลังใหม่ล่าแชมป์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง