5 ศิลปินสาวจากวง ITZY ของค่าย JYP เผยความรู้สึกหลังได้ร่วมงานกับ The Pokémon Company ในการร่วมโปรโมทเกมใหม่อย่าง Pokémon Legends: Arceus

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก่อนหน้านี้ บริษัท The Pokémon Company (สำนักงานใหญ่ ณ เขตมินาโตะ กรุงโตเกียว; CEO Tsunekazu Ishihara) ได้ประกาศวางจำหน่ายเกม Pokémon Legends: Arceus ไปแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อวันศุกร์ที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งกระแสตอบรับของเกมนี้จากเหล่าสาวกโปเกมอนถือว่าดีเลยทีเดียว

และล่าสุดทางบริษัทยังทำเซอร์ไพรส์ด้วยการจับมือกับ 5 สาวจากวง ITZY ของค่าย JYP Entertainment ร่วมกันถ่ายทำวิดีโอโฆษณาตัวใหม่ “WANNABE A LEGEND” ซึ่งได้เปิดให้รับชมอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 9 ก.พ.

นอกจากนี้ยังมีการเตรียมอัปโหลดวิดีโอบนออฟฟิเชี่ยลแอคเคานต์ Tiktok ซึ่งเมมเบอร์จะมาร่วมทำชาเลนจ์ด้วยเอฟเฟ็กต์สุดพิเศษให้แฟนคลับได้รับชมกันอีกด้วย

ทั้งนี้ 5 สาวจากวงITZY ยังได้เผยความรู้สึกเกี่ยวกับการได้มาร่วมงานกับโปเกมอนและเกมโปเกมอนในครั้งนี้เอาไว้ด้วย ว่า

คำถาม : เล่าความประทับใจในการถ่ายทำครั้งนี้ให้ฟังหน่อย

ลีอา: ฉันเป็นเด็กที่โตมากับการดูการ์ตูนโปเกมอนเลยค่ะ รู้สึกดีใจมากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน! สนุกมากๆ เลยค่ะ (หัวเราะ)

จริงๆ เมื่อก่อนฉันชอบคาบิกอนนะคะ แต่ตอนนี้ตกหลุมรักอีวุยเข้าแล้วค่ะ (หัวเราะ)

รยูจิน: รู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาถ่ายโฆษณาให้กับโปเกมอนที่เราชื่นชอบกันมาตั้งแต่เด็กๆ

คำถาม : เคยเล่นเกมโปเกมอนกันไหม

เยจี: ฉันจำได้ว่าตอนที่ Pokémon GO กำลังฮิต ฉันชอบเดินวนไปนู่นไปนี่เพื่อจับโปเกมอนค่ะ! รู้สึกเหมือนกำลังตามจับเด็กน้อยน่ารักเลย

รยูจิน: ฉันเคยเล่นเกมคอนโซลตอนสมัยเด็กๆ ค่ะ

แชรยอง: ฉันติด Pokémon GO ค่ะ เคยไปเดินวนรอบสถานีกังนัมกับยูนาในวันที่อากาศหนาวมากด้วยค่ะ เพราะว่าเราจะเจอโปเกมอนใหม่ๆ มากมายที่ไม่เหมือนกับที่เจอตามทางเดินปกติทั่วไป นี่แหละที่เป็นจุดที่สนุกมาก ถึงอากาศหนาวแค่ไหนก็ไม่หวั่น!

ยูนา: ตอนสมัยฉันยังเป็นเทรนนี่ ฉันจำได้ว่าตอนนั้นติด Pokémon GO มาก ฉันกับแชรยองจะเดินวนรอบสถานีกังนัมเพื่อจับโปเกมอนอย่างเอาเป็นเอาตายเลยล่ะค่ะ

สำหรับPokémon Legends: Arceus เป็นเกมแนวแอคชั่นผสาน RPG ที่นำเสนอเกมซีรีส์โปเกมอนในรูปแบบใหม่ ฉากการผจญภัยของเกมเกิดขึ้นในภูมิภาคฮิซุย ซึ่งอยู่ในยุคโบราณก่อนเหตุการณ์ในเกมภาค Pokémon Brilliant Diamond และ Pokémon Shining Pearl โดยตัวละครในเกมจะต้องจับโปเกมอนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่นี้เพื่อมาเติมให้โปเกเด็กซ์เสร็จสมบูรณ์ โดยอาศัยการวิจัยและศึกษาโปเกมอนหลายต่อหลายครั้ง

และสำหรับโฆษณาตัวใหม่ “WANNABE A LEGEND” จะเปิดฉากด้วยเมมเบอร์ทั้ง 5 คน ที่จะมาเต้นในเพลงสุดฮิต “WANNABE” เพลงที่มียอดวิวใน Youtube สูงกว่า 400 ล้านวิว ซึ่งขอแนะนำให้สังเกตท่าเต้นและอารมณ์ทางสีหน้าต่างๆ ที่จะได้เห็นในวิดีโอนี้ อีกทั้ง ในโฆษณาเรายังสามารถเห็นบรรยากาศอันสนุกสนานของเหล่าเมมเบอร์ขณะกำลังเล่นเกม Pokémon Legends: Arceus ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ แพลตฟอร์ม TikTok เองยังได้จัดแคมเปญ #PokemonLegendsChallenge เพื่อฉลองการเปิดตัวเกม Pokémon Legends: Arceus โดยได้มีการเปิดตัวเอฟเฟ็กต์สุดพิเศษ ให้คุณสามารถถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกับเหล่าโปเกมอนโดยมีฉากหลังเป็นภูมิภาคฮิซุยอันมีธรรมชาติที่งดงามได้ และคุณยังสามารถเห็นสมาชิกวง ITZY มาร่วมสนุกกับชาเล้นจ์ดังกล่าวบนออฟฟิเชี่ยลแอคเคานต์ของโปเกมอนด้วย โดยวิดีโอดังกล่าวจะทยอยปล่อยให้แฟนคลับได้รับชมตามลำดับ

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน