เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 แต่งตั้ง ไอเอ็มจีรับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดแดงเดือดที่ไทย ไปทั่วโลกและทำการตลาดต่างประเทศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัดการแข่งขัน THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ศึกแดงเดือดครั้งแรกนอกเกาะอังกฤษระหว่างสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และสโมสรลิเวอร์พูลที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 ก.ค. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

ล่าสุดประกาศแต่งตั้งบริษัท ไอเอ็มจี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการถ่ายทอดสด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ไปทั่วโลก และทำการตลาดในต่างประเทศแต่เพียงผู้เดียว (ยกเว้นในสหราชอาณาจักร และประเทศไทย) โดยใช้ทีมงานชาวอังกฤษ ชาวสิงคโปร์ และชาวไทย รวมไปถึงทีมโปรดักชั่นระดับพรีเมียร์ลีก โดยจะใช้กล้องทั้งหมด 12 ตัว

โดยศึกครั้งประวัติศาสตร์นี้ จะได้พบกับ เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เพิ่งเซ็นสัญญาไป 3 ปี และ เยอร์เกน คล็อปป์ กุนซือคนเก่งของสโมสรลิเวอร์พูล ที่ตัดสินใจต่อสัญญากับสโมสรออกไปถึงปี 2026 เป็นที่เรียบร้อย

วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด กล่าวว่า ในฐานะผู้จัด รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้มีโอกาสต้อนรับผู้ชมกว่า 55,000 คน ที่จะมาเยือนราชมังคลากีฬาสถาน เป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี เพื่อชมแมตช์ประวัติศาสตร์นี้ และภูมิใจที่จะได้เป็นเจ้าภาพในการต้อนรับสองสโมสรฟุตบอลดังระดับโลก

เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแฟนบอลชาวไทย แน่นอนว่าคงไม่มีศึกไหนที่จะเข้มข้น และเป็นที่จับตามองเท่าศึกแดงเดือดระหว่างสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และสโมสรลิเวอร์พูล รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์สุดพิเศษ และน่าจดจำสำหรับแฟนบอลชาวไทย และแฟนบอลต่างชาติอย่างแน่นอน

ด้าน เดล เลวิน รองประธานอาวุโส และหัวหน้าฝ่ายมีเดีย ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท ไอเอ็มจี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ศึกแดงเดือดเป็นการแข่งขันระดับตำนาน และเป็นที่สนใจทั่วโลก เราจะถ่ายทอดสดการแข่งขันนี้ในกว่า 100 ประเทศ ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในเรื่องโปรดักชั่นการถ่ายทอดสดมาตรฐานระดับโลก ขอให้แฟนบอลมั่นใจว่า จะได้รับชมการแข่งขันเต็มอรรถรส ทั้งสองสโมสรมีแฟนบอลจำนวนมากในเอเชีย โดยเฉพาะประเทศไทย รับรองว่าบรรยากาศในวันแข่งขันจะสนุกมากอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน