จักรพันธ์ แก้วพรม โพสต์ข้อความสุดซึ้งอำลาทีมและแฟนบอลปราสาทสายฟ้า หลังจากร่วมงานกันมายาวนานกว่า 11 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จักรพันธ์ แก้วพรม นักฟุตบอลชาวไทย ของทีมปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โพสต์ข้อความผ่านทางโซเชียลมีเดีย กล่าวอำลาสโมสร หลังร่วมงานกันมานานกว่า 11 ปี

โดย แข้งวัย 34 ปี ระบุว่า “ถึงเวลาต้องกล่าวคำลา ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ นายเนวินและพี่ต่าย ที่มอบโอกาสให้ผมได้มีส่วนร่วมกับทีมบ้านเกิดของผมและดูแลผมอย่างดีเสมอมา ขอบคุณเพื่อนร่วมทีม โค้ชและเหล่าสต๊าฟโค้ช เจ้าหน้าที่ทุกส่วนของสโมสร ที่ช่วยกันทำหน้าที่อย่างเต็มที่จนทีมประสบความสำเร็จ”

“ขอบคุณแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สำหรับทุกเสียงเชียร์ ทุกกำลังใจ ทุกการสนับสนุน ช่วงเวลาที่ผมอยู่กับบุรีรัมย์ เป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสุขและสนุกมากๆ มันจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่มีทุกคนที่กล่าวมา แต่ผมคิดว่าถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วที่ผมจะก้าวออกไปในเส้นทางใหม่ หวังว่าทุกคนจะเป็นกำลังใจให้ผมเช่นที่ผ่านมา สุดท้ายขอให้ทีมประสบความสำเร็จ และผมจะเป็นอีกหนึ่งแรงใจที่คอยสนับสนุนทีม เพราะบุรีรัมย์ จะยังเป็นบ้านของผมเสมอ”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Note Jakkaphan (@notejakkaphan)

สำหรับ จักรพันธ์ แก้วพรม เข้าร่วมทัพปราสาทสายฟ้า ตั้งแต่ปี 2554 มีส่วนสำคัญในการพาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก 8 สมัย รวมถึงแชมป์ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 4 สมัย, ช้าง เอฟเอ คัพ 4 สมัย และโตโยต้า ลีก คัพ 5 สมัย โดยเส้นทางต่อไปของ นักเตะรายนี้จะย้ายไปค้าแข้งให้กับ ราชบุรี เอฟซี ในฤดูกาลหน้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน