สื่อเผย ลิเวอร์พูล แสดงความสนใจคว้าตัว มาเตอุส นูเนส กองกลาง วูล์ฟแฮมป์ตัน มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า พร้อมชี้ไม่ใช่ทางเลือกหากทีมชวดเซ็น จูด เบลลิงแฮม
โดย นูเนส เคยตกเป็นข่าวกับ ลิเวอร์พูล ในช่วตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่แล้วทว่าสุดท้ายกลายเป็น วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่ปิดดีลดึงมาจาก สปอร์ติง ลิสบอน
อย่างไรก็ตามในช่วงที่ผ่านมามีรายงานอย่างต่อเนื่องว่า ดาวเตะวัย 24 ปีรายนี้ยังอยู่ในความสนใจของ “หงส์แดง” และน่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมหากพวกเขาพลาดดึง จูด เบลลิงแฮม มิดฟิลด์ โบรุสเซีย ดอร์ตมุนดื แข้งเป้าหมายหลักมาเสริมแดนกลางหลังจบซีซั่นนี้
จนล่าสุด “ฟาบริซโอ โรมาโน” ผู้สื่อข่าวคนดังรายงานว่า ลิเวอร์พูล กระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับ นูเนส อย่างจริงจังในฤดูกาลหน้า และมีการเจรจากับนักเตะแล้วก่อนที่จะย้ายไป วูล์ฟแฮมปตัน
นอกจากนั้น นูเนว ยังไม่ใช่ตัวเลือกที่ทีมจะหันไปเซ็นสัญญาหากไม่สามารถปิดดีล เบลลิงแฮม แต่เป็นตัวเลือกที่จะเข้ามาเสริมแกร่งหาก นาบี เกอิตา หรือ อเล็กซ์ อ็อดเลด-แชมเบอร์เลน อำลาทีม