สื่อเผย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมยื่นข้อเสนอ 50 ล้านปอนด์ในการเซ็นสัญญา ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าดาวรุ่ง อตาลันตา มาร่วมทีมในตลาดซัมเมอร์นี้

สำหรับ แมนฯ ยูไนเต็ด ภายใต้การนำของ อีริก เทน ฮาก ต้องการผู้เล่นใหม่ในตำแหน่งกองหน้าเบอร์ 9 เข้ามาเสริมแกร่งซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาตกเป็นข่าวกับผู้เล่นหลายราย ทั้ง แฮร์รี เคน จาก ท็อตแนม ฮอตสเปอร์, ราสมุส ฮอยลุนด์ จาก อตาลันตา และร็องดัล โคโล มูอานี จาก แฟรงก์เฟิร์ต เป็นต้น โดยมี ฮอยลุนด์ และมูอานี เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นในขณะนี้

ถึงกระนั้น “ปีศาจแดง” ไม่สามารถทุ่มงบเสริมทัพได้แบบเต็มที่เนื่องจากในตลาดหน้าร้อนนี้ เนื่องจากมีกฎไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ ขวางอยู่ ทว่าล่าสุด “เทเลกราฟ” รายงานว่า แมนฯ ยูไนเต็ด คิดว่าพวกเขาสามารถเตรียมการ และเซ็นสัญญากับ ฮอยลุนด์ มาร่วมทีมได้ในราคา 50 ล้านปอนด์ (ราว 2.24 พันล้านบาท) พร้อมเตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อปิดดีลแข้งวัย 20 ปีรายนี้

ทั้งนี้ ฮอยลุนด์ หัวหอกดีกรีทีมชาติเดนมาร์กทำผลงานได้อย่างโดดเด่นโดยเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยการทำไป 10 ประตูกับ 2 แอสซิสต์จากการลงสนาม 34 เกมทุกรายการให้กับ อตาลันตา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน