เกมจบ คนไม่จบ เมื่อนักเตะของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และเจ้อเจียง เข้าตะลุมบอน หลังจบเกมที่เจ้อเจียงเป็นฝ่ายเฉือนชนะ 3-2 ศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก
เกมจบ แต่คนไม่ยอมจบ ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2023-24 นัดที่ 5 กลุ่มเอช ที่หูโจว สปอร์ต เซ็นเตอร์ ประเทศจีน เมื่อ 29 พ.ย. เจ้อเจียง เอฟซี เปิดบ้านเฉือนชนะ “ปราสาทสายฟ้า”บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หวุดหวิด 3-2
โดยเกมดังกล่าวมีความสำคัญกับเจ้าบ้านเป็นอย่างมาก เนื่องจากผ่านมาก่อนหน้านี้ 4 เกมมีเพียง 3 คะแนน หากนัดนี้ไม่ชนะจะตกรอบแรกทันที ทำให้บรรยากาศการแข่งขันค่อนข้างตึงเครียด มีการเข้าบอลหนักใส่กันตลอดทั้งเกม มีการทำฟาวล์รวมกันถึง 23 ครั้ง โดนใบเหลืองฝั่งละ 4 คน
อย่างไรก็ตามหลังจบเกมเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เมื่อนักเตะทั้งสองฝ่ายต่างตะลุมบอนกันอุตลุด จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องกรูเข้าไปห้ามทัพ เหตุการณ์ดังกล่าวมีแฟนบอลในสนามถ่ายคลิปเอาไว้ได้ พบว่า รามิล เชย์ดาเยฟ กองหน้าชาวอาเซอร์ไบจาน ของบุรีรัมย์โดนรุมสกรัมอย่างหนัก
ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวต้องโดนสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) สอบสวนอย่างแน่นอน และเชื่อว่าจะมีบทลงโทษตามมากับทั้งสองสโมสร