อัล-ฮิลัล สโมสรชื่อดังของซาอุดีอาระเบีย ตั้งเป้าคว้าตัว บรูโน แฟร์นานเดส กองกลางกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในตลาดซัมเมอร์นี้
โดย แฟร์นานเดส ถือเป็นนักเตะคนสำคัญในแผนการทำทีมของ อีริก เทน ฮาก กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งเจ้าตัวก็ได้รับหน้าที่เป็นกัปตันทีมผีแดงในฤดูกาลนี้ แทนที่ของ แฮร์รี แม็กไกวร์ ด้วย
ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ดาวเตะวัย 29 ปีได้รับความสนใจจากหลายสโมสรของ ซาอุดี โปร ลีก โดยพร้อมที่จะจ่ายเงินกว่า 100 ล้านยูโร (ราว 3.82 พันล้านบาท) ในการปิดดีลเขาไปเสริมทัพ รวมถึงค่าเหนื่อยมหาศาล ทว่าเจ้าตัวปฏิเสธเนื่องจากต้องการค้าแข้งในยุโรปต่อไป
จนล่าสุด “เรคคอร์ด” สื่อโปรตุเกส ระบุว่า อัล-ฮิลัล ซึ่งเป็นต้นสังกัดปัจจุบันของ เนย์มาร์ และรูเบน เนเวส เป็นต้น ตั้งเป้าคว้าตัว แฟร์นานเดส มาร่วมทีมในตลาดหน้าร้อนนี้ และเตรียมยื่นข้อเสนอให้ แมนฯ ยูไนเต็ด พิจารณา
ทั้งนี้ แฟร์นานเดส ลงสนามให้กับ “ปีศาจแดง” ไปแล้ว 30 นัดทุกรายการในซีซั่นนี้ทำได้ 7 ประตูกับ 6 แอสซิสต์