ย้อนชมจังหวะที่ ดักลาส หลุยซ์ กองกลาง แอสตัน วิลลา ดีใจด้วยท่าดีใจ “เต้นโยกอก” หลังทำประตูตีเสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทว่าสุดท้ายทีมพ่ายไป 1-2

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมที่ แอสตัน วิลลา เปิดสนาม วิลลา พาร์ก พ่ายต่อ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-2 เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023-24 เมื่อวันที่ 11 ก.พ. โดยนาที 67 ดักลาส หลุยซ์ ตวัดยิงเผาขนเข้าไปพาทีมไล่ตีเสมอ “ปีศาจแดง” 1-1

และเจ้าตัวก็ได้แสดงท่าดีใจด้วยการคุกเข่า และเต้นแบบสั่นอกต่อหน้า อ็องเดร โอนานา และราฟาเอล วาราน ก่อนจะไปวิ่งดีใจกับแฟนบอลข้างสนาม

ชมคลิปที่นี่

https://twitter.com/SiaranBolaLive/status/1756851051553329181/video/1

อย่างไรก็ตามในนาที 86 สกอตต์ แม็กโทมิเนย์ จะมาโหม่งประตูให้ทีมเยือนขึ้นนำอีกครั้งเป็น 2-1 ก่อนจะเป็นประตูชัยให้ แมนยู เฉือนชนะไปด้วยสกอร์ดังกล่าว

หลังเกมท่าดีใจของ หลุยส์ ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล โดยแฟนบอลบางคนเอาไปเทียบกับจังหวะของ อลัน พาร์ดิว อดีตผู้จัดการทีม คริสตัล พาเลซ ในเกมเอฟเอ คัพ รองชิงชนะเลิศเมื่อปี 2016 ซึ่งเจ้าตัวได้เต้นดีใจหลังทีมออกนำไปก่อนทว่าสุดท้าย แมนฯ ยูไนเต็ด กลับมาแซงชนะ 2-1 คว้าแชมป์ไปครอง

ขอบคุณคลิปจาก X : @SiaranBolaLive

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน