อิคซาน ฟานดี้ กองหน้าชาวสิงคโปร์ ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตอบกลับคอมเมนต์ของ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพื่อนร่วมสโมสร หลังเจ้าตัวเป็นผู้ยิงประตูใส่ทีมชาติไทย ในเกมฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดสุดท้ายของกลุ่มซี

ก่อนเกมดังกล่าว ทีมชาติไทยต้องชนะสิงคโปร์ 3 ประตู เพื่อให้ผลต่างประตูได้เสียดีกว่าจีน อย่างไรก็ตาม อิคซาน ฟานดี้ มายิงตีเสมอให้ทีมชาติไทย ในช่วงต้นครึ่งหลัง ทำให้ทีมชาติไทยต้องยิงประตูเพิ่มขึ้น สุดท้ายจบเกม แม้ทีมชาติไทย จะเอาชนะ 3-1 แต่เฮดทูเฮดเป็นรอง ทีมชาติจีน ที่แพ้ให้ เกาหลีใต้ 0-1

โดยกองหน้าวัย 25 ปี ได้โพสต์ภาพผ่านทางโซเชียลมีเดียของตนเอง ก่อนที่ เจ ชนาธิป จะเข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวด้วยอีโมจิปรบมือ และหน้าร้องไห้

อย่างไรก็ตาม อิคซาน ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์ของกองกลางชาวไทย โดยระบุว่า “ขอโทษนะเจ ผมรักพวกทุกคน แต่ผมแค่หน้าที่ของผมเท่านั้น” ซึ่ง ชนาธิปก็ได้ตอบกลับไปว่า “เราต่อสู้เพื่อชาติของเรา” ก่อนที่กองหน้าชาวสิงคโปร์ จะมาตอบกลับอีกครั้งว่า “อีกหนึ่งนัดชิงชนะเลิศ”

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by IX9 (@ikhsanfandi)

สำหรับ เจ ชนาธิป และ อิคซาน ฟานดี้ ยังเหลืองานที่ต้องทำร่วมกันในเกมนัดชิงชนะเลิศ ศึกฟุตบอลรีโว คัพ ที่บีจี ปทุม ต้นสังกัดของทั้งคู่จะพบกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันที่ 16 มิถุนายนนี้

 

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม : ikhsanfandi

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน