ลิเวอร์พูล แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศเปิดตัว เจเรมี ฟริมปง แบ๊กขวา ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน และทีมชาติเนเธอร์แลนด์ มาร่วมทีมด้วยค่าฉีกสัญญา 35 ล้านยูโร และเซ็นสัญญายาว 5 ปี
โดย ฟริมปง เป็นเป้าหมายหลักของ ลิเวอร์พูล ในการเสริมทัพสำหรับตำแหน่งแบ๊กขวาเพื่อมาแทนที่ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ที่ย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด
ที่ผ่านมามีรายงานว่า “หงส์แดง” บรรลุข้อตกลงกับดาวเตะวัย 24 ปีได้แล้ว และพร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญาจำนวน 35 ล้านยูโร (ราว 1.3 พันล้านบาท)
"I play for Liverpool, you know. What more can I say?" ❤️ pic.twitter.com/Mn8ZefvGMz
— Liverpool FC (@LFC) May 30, 2025
ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 พ.ค. ลิเวอร์พูล เปิดตัว ฟริมปง มาร่วมทีมทางการด้วยสัญญายาว 5 ปี หรือถึงปี 2030 พร้อมเป็นแข้งใหม่รายแรกของ “หงส์แดง” ในตลาดซัมเมอร์นี้
“ผมจะทุ่มสุดตัว ทั้งพลังกาย พลังใจ และหวังว่าเราจะชนะไปด้วยกัน เราจะเฉลิมฉลองไปด้วยกัน และทำทุกอย่างให้ดีที่สุด” ฟริมปง กล่าวถึงความรู้สึกหลังย้ายทีม
ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ : www.liverpoolfc.com