สื่อรายงาน ลิเวอร์พูล ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ อาร์เนอ ชล็อต เฮดโค้ชชาวดัตช์ และการเจรจาได้เกิดขึ้นแล้ว
โดย ชล็อต เข้ามาคุมทัพ ลิเวอร์พูล แทนที่ เจอร์เกน คล็อปป์ เมื่อฤดูกาลก่อน และเจ้าตัวก็สามารถพาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาครองได้ทันที
ที่ผ่านมามีรายงานว่า “หงส์แดง” พร้อมที่จะต่อสัญญาใหม่กับเฮดโค้ชวัย 47 ปีรายนี้ที่เหลืออยู่กับทีมอยู่ถึงปีเดือน มิ.ย. 2027
ล่าสุด “ลูอิส สตีล” ผู้สื่อข่าวจาก “เดลี เมล” ระบุว่า ลิเวอร์พูล ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่ ชล็อต และเป็นที่เข้าใจกันว่าการเจรจาได้เกิดขึ้นแล้ว
โดย “หงส์แดง” ต้องการดำเนินการในเรื่องดังกล่าวโดยเร็วที่สุดเพื่อลดความเสี่ยงที่ ชล็อต จะต้องเหลือสัญญากับทีมปีสุดท้าย
ปัจจุบัน ลิเวอร์พูล กำลังเจอปัญหาเรื่องวิกฤตผลงานหลังแพ้มา 3 นัดติดต่อกันทุกรายการก่อนช่วงเบรกทีมชาติ