มวย วัน เรียลลิตี้ เดอะ แอพเพรนทิซ ตอน 4 จบอย่าง เซอร์ไพรซ์

16 เม.ย. 2564 - 11:41 น.

เดอะ แอพเพรนทิซ วัน แชมเปียนชิพ เอดิชั่น “The Apprentice: ONE Championship Edition” กลับมาในตอนที่ 4 วันพุธที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา โดยมี แชมป์โลกคาราเต้ “Super” เซจ นอร์ธคัท ร่วมภารกิจทดสอบความท้าทายทางร่างกายของผู้เข้าแข่งขัน

ภารกิจแรกจัดขึ้นที่หาดตันจง ในเกาะเซนโตซา เพื่อลงแข่งในเกมบับเบิลฟุตบอล โดยทั้งสองทีมต้องแข่งกันทำประตูให้ได้ภายในเวลาที่จำกัด โดยก่อนเริ่มภารกิจ ทีมคอนเควสต์มีสมาชิกเกินมาหนึ่งคน จึงตัดสินใจให้นาซีออกมานั่งชมข้างสนาม ขณะที่ทั้งสองทีมต่างพยายามทำประตู จอยที่ไม่เคยเล่นฟุตบอลมาก่อน สามารถทำประตูแรกและประตูเดียวในเกมได้ ทำให้ทีมคอนเควสต์คว้าชัยในที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ส่วนการแข่งขันทางธุรกิจ ผู้แข่งขันได้รับมอบหมายให้สร้างแบรนด์ร้านอาหารดิจิทัลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกาหลี – ตะวันตก โดยใช้แพลตฟอร์มครัวในระบบคลาวด์ที่ชื่อ TiffinLabs โดยใช้ TiNDLE ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืชเป็นอาหารจานเด่นทั้งสองจานด้วย โดยก่อนที่ความท้าทายจะเริ่มขึ้น ชาตรีสั่งให้ยูจีนและคลินตันสลับทีมกัน

ในการแข่งขันครั้งนี้ ทีมคอนเควสต์ เลือกเคซินเป็นผู้จัดการโครงการ ส่วน ทีมวาเลอร์เลือกอิรินา

การแข่งขันมาถึงจุดสำคัญ คือการนำเสนอผลงานกกับนายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและซีอีโอของวัน แชมเปียนชิพ และที่ปรึกษานิฮาริกา ซิงห์ เจสสิกา พร้อมด้วย คิชชิน อาร์เค ซีอีโอของ RB Capital และประธานของ TiffinLab


ทีมวาเลอร์ มาพร้อมกับแบรนด์ “Seoul Food” ซึ่งเป็นการผสานรสชาติแบบเกาหลีกับเมนูอาหารทางใต้ โดยมีเทียร่าและหลุยส์เป็นผู้นำเสนอ ในขณะที่ทีมคอนเควสต์ได้ทำการแนะนำ “La TaKorea” ซึ่งใช้คอนเซปต์ของอาหารฟิวชันเกาหลี โดยมีนิราจและนาซีเป็นผู้นำเสนอ

การนำเสนอของทีมวาเลอร์สร้างความประทับประทับใจให้กับกรรมการด้วยคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่หนักแน่น อย่างไรก็ตาม แพ็คเกจที่ใช้บรรจุอาหารของพวกเขายังไม่ดีพอ ในทางกลับกัน ทีมคอนเควสต์นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ และชาตรีชมเชยความใส่ใจในรายละเอียดของพวกเขา ผลิตภัณฑ์นี้มาในแพ็คเกจระดับพรีเมียม และมีคอนเซปต์ที่ชัดเจนกว่าของอีกทีม แต่ชาตรีไม่ประทับใจชื่อแบรนด์ และในที่สุด ชาตรีก็ยกให้ทีมคอนเควสต์เป็นผู้ชนะความท้าทาย ด้วยผลิตภัณฑ์และการเสนอขายที่เหนือกว่า

ทางด้านทีมวาเลอร์ อิรินาซึ่งเป็นผู้จัดการโครงการพาเทียร่าและโชไปกับเธอที่ห้องเย็น ซึ่งสุดท้ายแล้ชาตรี ศิษย์ยอดธง และนิฮาริกา ซิงห์ ก็ได้ตัดสินใจส่งผู้แข่งขันอีกคู่กลับบ้าน คือเทียร่า ผู้เข้าแข่งขันคนไทยคนเดียว และโช ด้วยเหตุผลที่ไม่เพียงพอในการร่วมแข่งขันในรายการนี้

สำหรับตอนต่อไปของ “ The Apprentice: ONE Championship Edition” ยังคงเข้มข้นและโหดหินเพิ่มขึ้น แฟนชาวไทย ติดตามได้ทุกวันพุธ ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD 34 เวลา 22.30 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) และวันพฤหัสบดีทาง LINE TV เวลา 00.30 น. เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มวย วัน เรียลลิตี้ เดอะ แอพเพรนทิซ ตอน 4 จบอย่าง เซอร์ไพรซ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง