ทีมชาติไทย ชุดเตรียมล่าเหรียญทองซีเกมส์ ลงสนามฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง โดย ยศกร นาถสิทธิ์ กองกลางจากขอนแก่น ยูไนเต็ด เผยต้องพยายามลดความผิดพลาด

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2568 เวลา 16.30 น. ที่สนามภายในยามาโอกะ ฮานาซากะ อคาเดมี ฟุตบอลชาย ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ลงฝึกซ้อมต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชายในมหกรรมซีเกมส์ ระหว่างวันที่ 3-18 ธ.ค.

advertisement

การฝึกซ้อมครั้งนี้ เน้นไปที่กรุ๊ปแท็กติก โดยมีนักกีฬาที่เดินทางเข้ามาสมทบในวันนี้เพิ่มเติม ซึ่ง ยศกร นาถสิทธิ์ กองกลางจากสโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด กล่าวว่า “การซ้อมช่วงที่ผ่านมาถือว่าดี ซ้อมหนักเพื่อเตรียมให้ตัวเราพร้อมเต็มที่ โค้ชพยายามเน้นเรื่องการแก้ไขข้อผิดพลาดส่วนบุคคล พยายามทำให้ออกมาดีที่สุด”

“การปรับตัวกับทีมชุดนี้ก็ดี ได้รู้จักเพื่อนได้ร่วมงานในแคมป์ครั้งก่อน รู้สึกคุ้นเคยกัน เป้าหมายในซีเกมส์ครั้งนี้อยากเป็นแชมป์ อยากได้เหรียญทอง ฝากแฟนบอลเข้ามาเชียร์ด้วย ตั้งแต่เกมแรก วันที่ 3 ธ.ค. ที่พบกับติมอร์ เลสเต”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน