ลิโอเนล เมสซี โผล่มาร่วมแสดงกับซูเปอร์สตาร์อย่าง ทอม ฮอลแลนด์ ในโฆษณาภาพยนตร์ “Spider-Man: Brand New Day” ซึ่งมีกำหนดออกฉายในอีกไม่นานนี้
ลิโอเนล เมสซี กองหน้ากัปตันทีมชาติอาร์เจนตินา โผล่มาร่วมแสดงในโฆษณาภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Spider-Man: Brand New Day” ซึ่งมีกำหนดออกฉายในอีกไม่นานนี้
ในโฆษณาดังกล่าว เมสซีแสดงเป็นตัวเองที่เดินเข้าไปในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ซึ่งมีนักแสดงดังผู้เป็นพระเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่าง ทอม ฮอลแลนด์ สวมบทเป็น ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ กำลังนั่งอยู่ในร้าน
เมื่อเห็นเมสซีเดินเข้ามา ฮอลแลนด์ในบทปาร์กเกอร์แสดงท่าทีตกใจแล้วเข้าไปทักทาย ซึ่งตัวเมสซีบอกว่าได้เข้าร่วมการตามล่าสไปเดอร์แมนทั่วเมืองโดยใช้เครื่องติดตามในโทรศัพท์ของตัวเอง
จากนั้นปาร์กเกอร์ได้หายตัวเข้าไปหลังร้าน แล้วสไปเดอร์ได้ปรากฏตัวมาแทน ก่อนที่ทั้งคู่จะพากันออกไปโหนใยแมงมุมสำรวจเมือง แล้วปิดท้ายด้วยข้อความระบุว่าภาพยนต์จะเริ่มออกฉายในสหรัฐอเมริกา 31 กรกฎาคม
เวลานี้เมสซีวัย 39 ปี ยังติดภารกิจกับทีมชาติในศึกฟุตบอลโลก 2026 ซึ่งเจ้าตัวก็โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น โดยยิงไปถึง 6 ประตู ในการเล่นรอบแบ่งกลุ่ม 3 นัด
ชมคลิปโฆษณาได้ ที่นี่