โธมัส แฟรงก์ กุนซือของ เบรนต์ฟอร์ด สโมสรใน พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เชื่อการได้ตัว คริสเตียน อีริกเซน มาร่วมทัพ อาจเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีที่สุดของสโมสร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อีริกเซน กลายเป็นแข้งไร้สังกัดหลังแยกทางกับ อินเตอร์ มิลาน เมื่อเดือน ธ.ค.ปีที่แล้ว ด้วยความยินยอมของทั้ง 2 ฝ่าย เนื่องจากเจ้าตัวไม่สามารถลงสนามในฟุตบอลกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ได้เนื่องจากยังสวมเครื่องกระตุ้นหัวใจอัตโนมัติอยู่จากเหตุการณ์วูบคาสนามในศึกยูโร 2020

อย่างไรก็ตามเจ้าตัวแสดงท่าทีชัดเจนว่าต้องการกลับมาค้าแข้งอีกครั้ง โดยมี เบรนต์ฟอร์ด เป็นตัวเต็งในการเซ็นสัญญา และมีรายงานว่า อีริกเซน ตรวจร่างกายกับ “ผึ้งน้อย” ผ่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 ม.ค. เบรนต์ฟอร์ด แถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า ได้เซ็นสัญญากับ อีริกเซน มาเสริมทัพด้วยสัญญาระยะสั้นถึงเดือน มิ.ย. 2022 ทว่ามีอ็อปชั่นที่สามารถขยายออกไปอีก 1 ปี

ล่าสุดโธมัส แฟรงก์ กุนซือของเบรนต์ฟอร์ด ออกมาพูดถึงการคว้านักเตะรายนี้มาร่วมทีมอีกครั้ง โดยแสดงความเห็นว่าแข้งวัย 29 ปีรายนี้ อาจเป็นการเซ็นสัญญาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสโมสร

“เขาสามารถเป็นการเซ็นสัญญาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสโมสร มันจะต้องเป็นวันที่น่าเหลือเชื่อ ตอนที่เขาก้าวเท้าลงสู่สนาม เราทุกคนจะได้เห็นว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับเขาบ้าง มันบ้ามาก การได้เห็นเขากำลังจะได้ลงสนามในเร็วๆนี้จะเป็นวันที่ดีแน่ๆ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน