ข่าวสดมิวสิค -‘Wizzle’เสิร์ฟโปรเจ็กต์ใหญ่ ‘VALENCRY PROJECT’ พร้อมมิวสิคซีรีส์ สามเพลงช้ำ สามหยดน้ำตา รับวาเลนไทน์

ข่าวสดมิวสิค – จัดเต็มความสนุก 3 เพลงเร็ว โอน้อยออก (Truth or Dare), Crush on Me! และ อัสคารามุด (Ohm, YaYa!) เมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดห้าแม่มดสาว ‘สิตา-เกรซซี่-แองจี้-ใบเตย-เพลง’ วง “Wizzle” ค่าย BRIQ Entertainment เครือ RS Music กลับมาเปิดศักราชใหม่พลิกความคาดหมาย ด้วยเพลงช้าใน “VALENCRY PROJECT” ที่เสิร์ฟพร้อมมิวสิคซีรีส์ สามเพลงช้ำ สามหยดน้ำตา รับวาเลนไทน์

ประเดิมมุมช้ำเพลงแรก “ย้อนไม่กลับ (Too late)” กับมิวสิควิดีโอพีเรียดไซไฟดราม่า ที่หยดน้ำตาเดินทางผ่านห้วงเวลาและความเสียใจ ในเรื่องราวห้าสาวปริศนาจากโลกคู่ขนาน ที่ปรากฏกายบนโลกมนุษย์ ขณะเกิดสุริยุปราคา พวกเธอพบชายหนุ่มนักเขียน รับบทโดย ‘เน’ ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์ หรือ ‘NAY PERSES’ ที่มาสอนเรื่องราวต่างๆ บนโลกที่เธอไม่คุ้นเคย

ห้าสาว “Wizzle” เผยว่า “VALENCRY PROJECT ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ Wizzle จากสามซิงเกิลแรกที่โชว์ศักยภาพการเต้นหนักมาก พอมาโปรเจ็กต์เพลงวาเลนไทน์ จะเป็นซีรีส์สามเพลงช้า เศร้า ซึ้ง เป็นตัวแทนถ่ายทอดมุมมองให้คนอกหักได้มีพื้นที่ในเทศกาลแห่งความรัก ทั้งสามเพลงจะมีความยากทั้งการร้อง การสื่อสารทางอารมณ์ รวมถึงการส่งความรู้สึกรัก เสียใจ ร้องไห้ ที่เราต้องถ่ายทอดออกมาในมิวสิคซีรีส์ที่มีความต่อเนื่องกัน”

ชมเอ็มวีเพลง “ย้อนไม่กลับ (Too Late)” ของวง “Wizzle” ได้ที่ Youtube : RS Music Thailand และฟังทุกเพลงใน VALENCRY PROJECT ได้ทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน