คนร้าย ลอบวางระเบิด ท่อลอดถนน ใกล้สามแยกสะปอม ตากใบ เสียงบึ้มตูมสนั่น นักท่องเที่ยวมาเลเซียบาดเจ็บ 2 ราย รถยนต์พังเสียหายยับเยิน

เมื่อเวลา 11.41 น. วันที่ 29 มิ.ย.2569 กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักรภาค 4 ส่วนหน้า รับแจ้งคนร้ายลอบวางระเบิดบริเวณท่อลอดถนน ใกล้สามแยกสะปอม ฝั่งขาเข้าอำเภอตากใบ พื้นที่บ้านไพรวัน ต.ไพรวัน อ.ตากใบ จ.นราธิวาส

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่ได้เร่งให้การช่วยเหลือ พร้อมเข้าควบคุมพื้นที่ อำนวยความสะดวกด้านการจราจร และประสานชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด

ลอบวางระเบิด

คนร้าย ลอบวางระเบิด ท่อลอดถนน ใกล้สามแยกสะปอม ตากใบ เสียงบึ้มตูมสนั่น นักท่องเที่ยวมาเลเซียบาดเจ็บ 2 ราย รถยนต์พังเสียหายยับเยิน

รวมถึงเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานและติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ลอบวางระเบิด

เหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ตลอดจนบั่นทอนความเชื่อมั่นด้านการท่องเที่ยวและบรรยากาศทางเศรษฐกิจของพื้นที่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสืบสวนขยายผล และหากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ขอความร่วมมือพี่น้องประชาชน หากพบเบาะแส รวมถึงบุคคลต้องสงสัยเข้ามาเคลื่อนไหวในพื้นที่ สามารถแจ้งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์สายด่วน กอ.รมน.ภาค 4 สน. 1341 และหน่วยเฉพาะกิจในพื้นที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน