Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มี.ค. 2564

ล่า โจรอ้วน-ผอม ฉกไอโฟน-กระเป๋าสตางค์หรู เภสัชกรสาว คาห้างดัง

11 มิ.ย. 2563 - 20:54 น.

ล่า โจรอ้วน-ผอม ฉกไอโฟน-กระเป๋าสตางค์หรู เภสัชกรสาว คาห้างดัง

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปจากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์คนร้ายเป็นชายสองคน เข้าไปลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือสองเครื่องและกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม ในร้านขายยาภายในห้างค้าปลีกแห่งหนึ่งย่านถนนนครอินทร์ ต.บางสีทอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา

เมื่อสอบถามไปยัง สภ.บางกรวย ทราบว่าผู้เสียหายเป็นเภสัชกรสาวชื่อ น.ส.กนกกาญจน์ (สงวนนามสกุล)อายุ 32 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ธนัญชัย คันธหัตถี พนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา

โดยให้การว่า ในช่วงเช้าของวันที่ 8 มิ.ย. เวลาประมาณ 09.30 น. ขณะที่มาเปิดร้านขายยาในห้างดังกล่าวตามปกติ มีชายรูปร่างอ้วนคนหนึ่ง สวมเสื้อยืดสีขาว ใส่หน้ากากอนามัยเดินเข้ามาหาตนที่หน้าเคานเตอร์ พร้อมกับบอกให้ตนช่วยไปดูและแนะนำไม้เท้าที่อยู่บนชั้นวางสินค้าให้ที

ซึ่งในขณะนั้นตนเองไม่ได้สังเกตเห็นว่ามีชายอีกคน รูปร่างผอมสูง สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้า นุ่งกางเกงสีดำ สวมหมวกสีดำ ใส่หน้ากากอนามัย เดินเข้ามาอยู่ในบริเวณร้านขายยาด้วย จึงได้วางโทรศัพท์ไอโฟน 11 กับไอโฟน 6 รวมทั้งกระเป๋าสะพายี่ห้อพราด้า ซึ่งภายในมีเงินสดจำนวน 6 พันบาท พร้อมกับบัตรเครดิต บัตรประชาชน ไว้บนเคาน์เตอร์ ก่อนจะเดินไปพาชายอ้วนคนดังกล่าวไปดูและแนะนำไม้เท้าตามที่สอบถามมา

เภสัชกรสาว ให้การอีกว่า หลังเดินไปแนะนำไม้เท้าให้กับชายอ้วนคนดังกล่าวได้สักพัก ชายอ้วนก็บ่ายเบี่ยง ไม่ซื้อไม้เท้าและเดินออกจากร้านไป จากนั้นเมื่อตนเดินกลับมาที่เคาน์เตอร์ก็พบว่า ทั้งกระเป๋าสตางค์และโทรศัพท์มือถือของตนทั้งสองเครื่องได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย

เมื่อติดต่อขอดูวงจรปิดของทางห้าง จึงพบว่ามีชายสูงผอมอีกคนย่องเข้ามาหยิบทรัพย์สินทั้งหมดของตนไปในระหว่างที่ตนพาชายอ้วนอีกคนไปดูไม้เท้า หลังจากได้ภาพจากกล้องวงจรปิดมาจึงได้เดินทางไปเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งติดตามตัวคนร้ายทั้งสองรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

น.ส.กนกกาญจน์ กล่าวว่า หลังจากได้คลิปเกตุการณ์จากกล้องวงจรปิดที่เห็นพฤติกรรมของคนร้ายทั้งสองมาแล้วนั้น แฟนหนุ่มตนได้นำคลิปไปลงในโลกโซเซียลเพื่อเตือนภัยสังคมและกาเบาะแสของคนร้าย

ทำให้ทราบว่า สองคนร้ายคู่นี้เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันมาก่อนที่ห้างแห่งหนึ่งบนถนนพระราม 1 และ ถนนรัตนาธิเบศร์ ก่อนจะลอยนวลมาก่อนเหตุกับตนเป็นรายที่ 3

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่า โจรอ้วน-ผอม ฉกไอโฟน-กระเป๋าสตางค์หรู เภสัชกรสาว คาห้างดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง