วงจรปิดจับภาพนาทีสยอง งูเหลือมหนีน้ำท่วม เลื้อยขึ้นตึกกรมป่าไม้มาซุกตัว ก่อนพุ่งกัดขาเจ้าหน้าที่สาวที่เดินผ่านจนเลือดสาด ตกใจสะบัดขางูกระเด็น

เมื่อวันที่ 14 ก.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้ทวิตเตอร์ ใจเขา ใจเรา โพสต์คลิป นาทีสยองเมื่อมีงูเหลือมหนีน้ำท่วมเข้ามาแอบอยู่ในตึกกรมป่าไม้ และพุ่งเข้าฉกคนที่เดินผ่านไปมา โดยระบุว่า ปรากฏการณ์น้ำท่วม กทม.ต้องระวัง !! ที่ตึกกรมป่าไม้น้ำท่วม ทำให้ งูหนีจากน้ำขึ้นมาอยู่บนตัวอาคารและกัดเจ้าหน้าที่บนตึกที่ทำงานเมื่อเย็นวานนี้

ปรากฎการณ์น้ำท่วม กทม.ต้องระวัง !! ที่ตึกกรมป่าไม้น้ำท่วม ทำให้ งูหนีจากน้ำขึ้นมาอยู่บนตัวอาคารและกัดเจ้าหน้าที่บนตึกที่ทำงานเมื่อเย็นวานนี้

สำหรับเหตุการณ์นี้ ถูกบันทึกไว้โดยกล้องวงจรปิด ขณะที่เจ้าหน้าที่กรมหม่อนไหม 3 คน กำลังเดินเข้าตึก เพื่อเตรียมเข้าลิฟต์ แต่จู่ๆ งูเหลือมที่แอบซ่อนตัวอยู่ก็พุ่งเข้ามากัด จนผู้หญิงพยายามสะบัดงูหนี แต่ก็ถูกกัดเข้าที่ข้อเท้าจนได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้ผู้หญิงคนดังกล่าวปลอดภัยแล้ว

โดยคลิปนี้มีการแชร์ส่งต่อกัน เพื่อเตือนภัยภายในหน่วยงานต่างๆ ว่าช่วงฝนตกอาจมีงูหนีน้ำมาซ่อนตัวอยู่ตามที่แห้ง ตามซอกต่างๆ ทั้งนี้มีการยืนยันว่าไม่ใช่งูที่มีพิษ และไม่ใช่ของกลางที่เก็บรวบรวมไว้ที่คลินิกสัตว์ป่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน