สุดเหี้ยม ลูกคลั่ง ฆ่าแม่ นอนเสียชีวิตในบ้าน สลดสภาพศพ ญาติ เผย อาการคล้ายคนเมายา เล่านาทีสังหาร ก่อนรวบตัวได้ท้ายหมู่บ้าน ตำรวจคุมตัวดำเนินคดีทันที

วันที่ 2 ก.พ.2569 พ.ต.ท.บรมวิชญ์ วังนัยกูล สารวัตร(สอบสวน) สภ.ภูซาง เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 22.30 น.ของวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีลูกทำร้ายแม่จนเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.ทุ่งกล้วย อ.ภูซาง จ.พะเยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างพะเยา สำนักงานใหญ่ อ.ภูซาง และ แพทย์เวร โรงพยาบาลภูซาง

ที่เกิดเหตุภายในบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตชื่อ นางลี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี สภาพศพนอนจมกองเลือด ร่างกายถูกฟันด้วยของมีคมทั้งศีรษะและมือจนเป็นแผลเหวอะ นิ้วขาดกระเด็นไปคนละที่

ลูกคลั่ง ฆ่าแม่

สุดเหี้ยม ลูกคลั่ง ฆ่าแม่ นอนเสียชีวิตในบ้าน สลดสภาพศพ ญาติ เผย อาการคล้ายคนเมายา เล่านาทีสังหาร ก่อนรวบตัวได้ท้ายหมู่บ้าน ตำรวจคุมตัวดำเนินคดีทันที

ทั้งนี้ ญาติผู้ตายบอกว่า ผู้ก่อเหตุคือลูกชายของผู้ตายชื่อ นายเก้ง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ซึ่งหลังเกิดเหตุตัวของนายเก้งได้หลบหนีออกจากบ้านทันที

พ.ต.ท.บรมวิชญ์ เปิดเผยว่า หลังจากที่ลงพื้นที่ตรวจดูร่องรอยภายในบ้านเป็นที่เรียบร้อยก็ได้ประสานชุดสืบสวน สภ.ภูซาง ออกไล่ล่าโดยใช้เวลาไม่นานก็สามารถจับกุมตัวนายเก้งได้ท้ายหมู่บ้าน

ลูกคลั่ง ฆ่าแม่

เจ้าหน้าที่พบร่างผู้ตายเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก

เบื้องต้นรับสารภาพว่า เป็นคนฆ่าแม่ตัวเองจริง โดยอาวุธที่ใช้สังหารนางลีนั้นเป็นมีดขอใบยาวประมาณ 25 เซนติเมตร

และจากการสอบถามญาติที่เห็นเหตุการณ์ได้ข้อมูลเบื้องต้นว่านายเก้งคล้ายคนเมายา ก่อนที่จะเอามีดขอลงมือสังหารนางลีนอนจมกองเลือดในบ้านทันที ทั้งนี้ ทางตำรวจจะได้นำตัวไปสอบปากคำโดยละเอียดอีกครั้งพร้อมทั้งแจ้งข้อหาหนักกันต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน