Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

แค้นหญิงไม่รับรัก! ลุง60 ยิงแม่ม่ายดับ กลับบ้านฆ่าลูกตัวเอง ก่อนผูกคอตายตาม

12 ก.ย. 2561 - 11:14 น.

แค้นหญิงไม่รับรัก! ลุง60 ยิงแม่ม่ายดับ กลับบ้านฆ่าลูกตัวเอง ก่อนผูกคอตายตาม

แค้นหญิงไม่รับรัก - เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 12 ก.ย. พ.ต.ท.เคล้า พลนุ้ย พนักงานสอบสวน สภ.กงหรา จ.พัทลุง รับแจ้งว่าเกิดเหตุผู้หญิงถูกยิงเสียชีวิต ในสวนยางพาราบริเวณหลังหลังหนึ่ง ในพื้นที่หมู่3 ต.ชะรัด อ.กงหรา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กมล ณ ณรงค์ ผกก. พ.ต.ท.นิกร ปานแก้ว รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพัทลุง ร่วมเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพนางไหร่หนับ ด้วงดน อายุ 51 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองที่บริเวณด้านหลัง นอนเสียชีวิตอยู่ในสวนยางพารา สภาพสวมชุดกรีดยาง โดยผู้ก่อเหตุคือ นายส่าหลี เส็นบัตร อายุ 60 ปี เพื่อนบ้านที่มาแอบชอบผู้ตาย ซึ่งหลังจากก่อเหตุยิงนางไหร่หนับ แล้ว นายส่าหลี ได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกัน ยิงเด็กชาย บิว วัย 13 ปี บุตรชายของตนเอง เข้าที่ด้านหลังจำนวน 1 นัด เสียชีวิตบนที่นอนภายในบ้าน ห่างจากจุดแรกประมาณ 2 กม.

หลังจากนั้นนายส่าหลี ผู้ก่อเหตุ ก็ได้ติดสินใจใช้เชือกผูกคอตายกับต้นยางพารา ห่างจากบ้านยิงบุตรชายประมาณ 200 เมตร ใกล้ศพเจ้าหน้าที่พบอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ กระบอกที่ใช้ก่อเหตุ บริเวณหลังบ้าน เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุ เป็นพ่อม่ายลูกติด 1 คน มารับจ้างเลี้ยงวัว ในที่ดินติดกับบ้านของนางไหร่หนับ ซึ่งเป็นแม่ม่าย มีลูกสาว 2 คน โดยนายส่าหลี ได้แอบชอบและจะเป็นธุระช่วยเหลือนางไหร่หนับ มาโดยตลอด แต่ฝ่ายหญิงก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะตอบตกลง

คาดว่าอาจจะทำให้นายส่าหลี จึงเกิดความน้อยใจ และเกรงว่านางไหร่หนับจะไม่รับรักตน จึงอาศัยช่วงจังหวะที่นางไหร่หนับ ออกไปกรีดยางตอนเช้ามืด ไปจ่อยิงนางไหร่หนับจนเสียชีวิต แล้วกลับไปบ้านเพื่อยิงบุตรชายวัย 13 ปี เสียชีวิต ก่อนจะตัดสินใจผูกคอตายตามไป

ส่วนสาเหตุที่มือปืนต้องจ่อยิงลูกชายของตังเองนั้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายส่าหลี ซึ่งเป็นหม้ายและต้องเลี้ยงดูลูกชายคนเดียว เมื่อตัวเองกระทำความผิดฆ่าคนตายก็ต้องติดคุก จึงเป็นห่วงว่าลูกชายจะลำบากไม่มีใครดูแล จึงตัดสินใจยิงลูกตัวเองก่อนที่จะวิ่งเข้าไปในสวนยาง ผูกคอตายตามไปเป็นศพที่ 3

ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกูภัยพัทลุงมูลนิธิการกุศล นำศพทั้ง 3 ศพ เดินทางไปชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลกงหรา ก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลามต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แค้นหญิงไม่รับรัก! ลุง60 ยิงแม่ม่ายดับ กลับบ้านฆ่าลูกตัวเอง ก่อนผูกคอตายตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง