เป็นเศรษฐีชั่วข้ามขืน! สาวเหนือถูกรางวัลที่1 รวย18ล้าน เผยเจ้าแม่กวนอิมให้โชค

17 ต.ค. 2561 - 15:11 น.

สาวเหนือดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 3 ใบ รวย 18 ล้าน เผยเดินทางไปขอโชคลาภจาก เจ้าแม่กวนอิม องค์ใหญ่ ก่อนเสี่ยงเซียมซีได้เลข 15 ระบุดีใจจนทำตัวไม่ถูก นอนไม่หลับทั้งคืน เตรียมเดินทางกลับบ้านเกิดที่จ.เชียงราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ้าแม่กวนอิม / เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 17 ต.ค. ร.ต.อ.รัชกิจ ภูวเดชเดชาศิลป์ พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งจากหญิงสาว (ขอสงวนชื่อนามสกุล) อายุ 32 ปี ชาว อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย มาทำงานรับจ้างอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ ว่าถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ต.ค. 2561 รางวัลที่ 1 หมายเลข 200515 จำนวน 3 ใบ โดยขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ร.ต.อ.รัชกิจ กล่าวว่า หญิงสาวคนผู้โชคดีรายนี้ ได้เปิดเผยให้ทราบว่า ตนเองเดินทางไปสักการะเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ ที่วัดถาวร ย่านถนนธรรมนูญวิถี เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เพื่อขอโชคลาภ โดยตนเองได้เสี่ยงเซียมซีได้เลข 15 มา จากนั้น จึงไปหาซื้อลอตเตอรี่ย่านถนนนิพัทธิ์อุทิศ 2 ที่มีเลขท้าย 15 โดยได้มา 3 ใบ ปรากฏว่าเลขตรงกับรางวัลที่ 1 ทั้ง 3 ใบ ถูกรางวัลดังกล่าว

“ทันทีที่รู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ดีใจมากทำตัวไม่ถูก ถึงขั้นนอนไม่หลับทั้งคืน เพื่อนได้แนะนำให้ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจแล้วได้เดินทางไปขึ้นเงินที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลแล้ว ก่อนจะเดินทางกลับบ้านเกิดที่ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย” หญิงสาวผู้โชคดี กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เป็นเศรษฐีชั่วข้ามขืน! สาวเหนือถูกรางวัลที่1 รวย18ล้าน เผยเจ้าแม่กวนอิมให้โชค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง