Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

แม่ช็อก-ไม่อยากเชื่อ! ลูกสาวขับรถชนเมียหลวง เผยจิตใจบอบช้ำ-ไม่รู้ชะตากรรมลูก

30 ต.ค. 2561 - 10:40 น.

แม่ เมียน้อย ขับรถพุ่งชน เมียหลวง เผยครอบครัวรู้สึกบอบช้ำ ขอสื่องดแชร์ข่าวลูกสาว ภาวนาให้คู่กรณีปลอดภัย หลังบาดเจ็บสะโพกและกระดูกเชิงกรานหัก ระบุไม่รู้ชะตากรรมลูกว่าตอนนี้เป็นอย่างไร ให้กำลังใจผ่านโทรศัพท์เท่านั้น

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nitchamon Charoenbunthanta โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องราวของภรรยาน้อยรายหนึ่ง ได้ขับรถชนภรรยาหลวงที่กำลังอุ้มลูกน้อยเพิ่งคลอดได้เพียง 16 วัน และถึงขั้นจะเอาให้เสียชีวิต โดยมีข้อความว่า “ช่วยแชร์ ช่วยช่วยตามหาเมียน้อยคนนี้ด้วยคะ ซึ่งนางขับรถชนเมียหลวง ทั้งที่อุ้มลูกน้อยเพิ่งคลอดได้ 16 วัน ยังขับรถรถชนต่อหน้าต่อตา" ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมียหลวง / ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในต.ขมิ้น อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นที่อยู่ของสาวคู่กรณีที่ขับรถชน น.ส.ฐายิกา (ขอสงวนนามสกุล) ภรรยาหลวง จนได้รับบาดเจ็บสะโพกและกระดูกเชิงกรานหัก โดยได้พบกับครอบครัวของผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นแม่ และญาติ โดยแสดงความเป็นห่วง น.ส.ฐายิกาและถามถึงอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นด้วย

แม่ของสาวผู้ก่อเหตุ (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) เปิดเผยว่า ตนแทบช็อกและไม่อยากเชื่อว่าลูกสาวจะก่อเหตุรุนแรงขนาดนั้น หรือหากเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง อาจจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ตนไม่ทราบ เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ จึงไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆ เพราะเท่านี้ก็รู้สึกบอบช้ำจิตใจมากแล้ว โดยตอนนี้ตนทำได้เพียงให้กำลังใจลูกสาวผ่านทางโทรศัพท์ เพราะลูกยังไม่อยากกลับบ้าน ซึ่งตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าไปอยู่ที่ไหน เนื่องจากที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยกลับมาเยี่ยมบ้าน

"ครอบครัวของเราประกอบอาชีพเกษตรกรรม ทำนาทำไร่ มีลูกสาว 2 คน โดยน้องที่ก่อเหตุอายุ 25 ปี เป็นลูกคนสุดท้อง ส่วนลูกสาวคนโตแต่งงานมีครอบครัวแล้ว เรื่องราวชีวิตส่วนตัวของลูกสาวคนสุดท้องไม่รู้อะไรมาก เพราะเรียนจบแล้วก็ไปทำงานที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจ.มหาสารคาม นานๆจะกลับมาเยี่ยมบ้าน ส่วนข่าวที่เกิดขึ้นทำให้ครอบครัวรู้สึกบอบช้ำมาก และขอความเป็นธรรมจากสื่อช่วยงดแชร์ข่าวนี้ และภาวนาให้คู่กรณีปลอดภัย" แม่ผู้ก่อเหตุ กล่าว

จากการสอบถามชาวบ้านข้างเคียง กล่าวว่า ไม่ทราบเรื่องราวส่วนตัวของน้องมากนัก รู้เพียงว่าเรียนจบแล้วก็ออกจากบ้านไปทำงาน เพิ่งจะได้ยินชื่อก็ตอนที่เกิดมีข่าวภรรยาน้อยขับรถชนภรรยาหลวง จึงได้วิพากษ์วิจารณ์กันไปตามกระแสข่าว ส่วนที่ว่าเป็นเมียน้อยเขาจริงหรือไม่นั้น ไม่อยากก้าวก่าย เพราะเป็นเรื่องส่วนบุคคล

ชาวบ้าน เปิดเผยต่อว่า และเมื่อเกิดเรื่องทำนองนี้ ก็รู้สึกเห็นใจหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ เพราะเชื่อว่าไม่มีพ่อแม่คนไหน อยากให้ลูกของตนเองทำผิดศีลธรรม และขับรถชนคนอื่นจนเกิดเป็นเรื่องเป็นราว และทำให้พ่อแม่เดือดร้อน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

____________________________________________

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ช็อก-ไม่อยากเชื่อ! ลูกสาวขับรถชนเมียหลวง เผยจิตใจบอบช้ำ-ไม่รู้ชะตากรรมลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง