ไม่ยอมให้ตาย! สาวปั้มหัวใจเช็ดตัวแฟนหนุ่ม คว้าเชือกผูกคอง้อ สุดท้ายตายจริงๆ

24 พ.ย. 2561 - 22:36 น.

ไม่ยอมให้ตาย! สาวปั้มหัวใจเช็ดตัวแฟนหนุ่ม คว้าเชือกผูกคอง้อ สุดท้ายตายจริงๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 พ.ย. ร.ต.อ.ศุภชัย บุญธรรม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองระนอง รับแจ้งเหตุชายผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องพัก หมู่ 3 ต.บางริ้น อ.เมือง จ.ระนอง จึงประสานแพทย์นิติเวช ร.พ.ระนอง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครหน่วยกู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิระนองสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถว 9 ห้อง ภายในห้องแรกพบศพ นายใหญ่ อายุ 36 ปี บ้านอยู่ จ.นครศรีธรรมราช สภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นลายสก๊อตสีแดง นอนหงายอยู่บนพื้นหน้าประตูห้องน้ำ โดยมีแฟนสาว อายุ 27 ปี ร้องไห้เสียใจเอาผ้าขนหนูชุบน้ำคอยเช็ดตามตัว ร้องบอกเพื่อนบ้านว่า “แฟนตัวอุ่นแล้ว พร้อมกับเอาหูแนบหน้าอกตรงหัวใจแฟนหนุ่ม บอกว่าเหมือนกับหัวใจเต้นอยู่ แต่ว่าเต้นเบาๆ คิดว่าเขายังมีชีวิตอยู่ พี่เค้าไม่ค่อยได้นอนด้วยมั้ง เหมือนกับเขายังอยู่” และพยายามบอกให้ช่วยปั้มหัวใจใหม่ เพราะคิดว่าแฟนหนุ่มยังไม่ตาย

ทำให้หน่วยกู้ภัยต้องช่วยกันปลอบว่า ทั้งหน่วยนเรนทรร.พ.ระนอง ก็มาช่วยทำซีพีอาร์กันเต็มที่แล้ว ชีพจรเขาก็หายไปเลย ปั้มก็ไม่ฟื้นแล้ว และได้แจ้งให้ทราบว่าเสียชีวิตแล้ว เสียใจด้วยนะ
ส่วนบนคานประตูห้องนอนมีเชือกไนล่อนผูกคาไว้

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายทะเลาะกับแฟนสาวแล้วเอาเชือกไปแขวนไว้ที่คานประตู ‘พูดว่าจะผูกคอตาย ตายให้พ้นๆไป’ ซึ่งแฟนสาวนึกว่าเป็นการล้อเล่น จึงไม่ได้สนใจ จนกระทั่งหันหลังไปมองอีกที ปรากฎว่าเห็นแฟนหนุ่มแขวนคอห้อยอยู่กับคานแล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร ก่อนให้ครอบครัวรับศพไปประกอบพิธีทางศานาต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ยอมให้ตาย! สาวปั้มหัวใจเช็ดตัวแฟนหนุ่ม คว้าเชือกผูกคอง้อ สุดท้ายตายจริงๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง