วัยรุ่นแห่บุกพิสูจน์ เฝ้าผีกระสือ อยากเจอกับตา นั่งรอลุ้น หน้าบ้านร้างกลางดึก

วัยรุ่นแห่บุกพิสูจน์

วัยรุ่นแห่บุกพิสูจน์ เฝ้าผีกระสือ อยากเจอกับตา นั่งรอลุ้น หน้าบ้านร้างกลางดึก

วัยรุ่นแห่บุกพิสูจน์ – จากกรณี ชาวบ้านในพื้นที่ ม.4 ต.ท่างาม อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี ต่างพากันแตกตื่นกับ ผีกระสือ หลังจากมีผู้คนพบเห็น ดวงไฟเป็นแสงสีเขียวนวล ลอยสูงเหนือพื้นดินในช่วงหลังเที่ยงคืนของแต่ละวัน บริเวณกลางทุ่งนาและบ้านร้าง ข้างที่ทำการ อบต.ท่างาม ตรงข้าม ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ท่างาม ริมถ.สายปราจีนบุรี-ศรีมหาโพธิ (อ่าน : ผีกระสือ โผล่ คนพากันหลอน เฮี้ยนหนัก รปภ. เฝ้า ดับปริศนา บ้านถูกปิดตาย ทิ้งร้าง)

คืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 7 ธ.ค. บริเวณหน้าร้านน้องโบว์ ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ท่างาม อ.เมืองปราจีนบุรี มีรถจยย. และ รถกระบะ วัยรุ่นจำนวนมากกว่า 50 คน เดินทางมาจาก อ.เมืองปราจีนบุรี อ.ศรีมหาโพธิ และ จ.นครนายก พากันมาดักลุ้นรอดูแสงไฟประหลาด-ผีกระสือ ท่ามกลางความมืดมิด ต่างรอลุ้นระทึกว่าจะมีแสงประหลาดโผล่ขึ้นมาให้เห็นตามข่าวหรือไม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นายภานุเดช บุศราคัม อายุ 25 ปี ชาว อ.ปากพลี จ.นครนายก กล่าวว่า ทราบว่าจากเฟซบุ๊กว่าที่บ้านร้างข้างที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลท่างาม(อบต.)ลือกันว่ามีคนพบผีกระสือ จึงอยากพิสูจน์ว่าจริงหรือไม่ ได้ชวนพรรคพวกขับขี่รถจยย.มา 5 คันมาจาก จ.นครนายก มาเฝ้ารอชมจนกว่าจะพบ

ด้าน น.ส.กนกวรรณ หรือหมิว โฉมรุ่ง อายุ 22 ปี ชาว ต.บางบริบูรณ์ อ.เมืองปราจีนบุรี กล่าวว่า หมู่บ้านอยู่คนละฝั่งกันกับบ้านท่างาม อยู่ที่นี่มา 20 กว่าปี ยังไม่เคยเห็นผีกระสือ ได้ข่าว จึงพาเพื่อนๆ 4-5 คนมารอดักดูในวันนี้ ซึ่งเชื่อเรื่องกระสือ แต่อยากเห็นตามที่เป็นข่าว

ขณะที่นายชัยภพ อายุ 17 ปี ชาว ต.ดงพระราม กล่าวว่า เมื่อ 2 วันก่อน ประมาณเที่ยงคืน ตนพร้อมพี่ชายมาขี่จยย. เล่น ได้เห็นแสงไฟดวงเล็กๆ ลอยขึ้นมาข้างๆ ที่ทำการ อบต.ท่างาม ได้จอดรถดูสักครู่แสงไฟก็หายไป และมาวันนี้ได้ข่าวว่าจุดบริเวณดังกล่าว เป็นกระสือจึงพร้อมพาเพื่อนมาพิสูจน์อีก

ด้านนายหลี สาโรจน์ อายุ 76 ปี พ่อค้าขายไก่ย่างข้าวเหนียวส้มตำ,ข้าวต้มมัดโต้รุ่ง กล่าวว่า คนเข้ามาชมผีกระสือหลายรอบแล้ว ทำให้ไก่ย่าง ส้มตำขายดี ตนนั่งย่างไก่-ขายของทั้งคืนถึงรุ่งเช้ายังไม่เคยเห็นแสงไฟประหลาดหรือผีกระสือตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

บทความก่อนหน้านี้ศึกแห่งศักดิ์ศรี! ตัวเงินตัวทองยักษ์ ปะทะงู สู้ไม่ถอย ใครจะแพ้ชนะ ต้องมาดู
บทความถัดไปวิเคราะห์การเมือง : พันธมิตร แนวร่วม เพื่อไทย กับ ประชาชาติ ถึง ไทยรักษาชาติ