เปิดอีกคลิป ด.ต. โดนหนุ่มฝรั่งเศส ซัดลงไปกองกับพื้น ฉุนสู้แพ้ ควงปืนตามไปยิงดับ

13 ธ.ค. 2561 - 12:32 น.

เปิดอีกคลิป ด.ต. โดนหนุ่มฝรั่งเศส ซัดลงไปกองกับพื้น ฉุนสู้แพ้ ควงปืนตามไปยิงดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ด.ต. – จากกรณี ด.ต.กันตพงษ์ ฮวดศรี อายุ 49 ปี ผบ.หมู่ (ป.) สน.ลุมพินี ก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม. ยิงใส่นายเอทกากิ มาลิค ดจาเมล อายุ 41 ปี ชาวฝรั่งเศส 2 นัดจนเสียชีวิตบริเวณหน้าร้านดังกิ้น โดนัท ภายในอาคารเทรนดี้ สุขุมวิท 13 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ พบว่า ก่อนหน้าที่ ด.ต.กันตพงษ์ จะก่อเหตุใช้ปืนยิง นายเอทกากิ มาลิค ดจาเมล จนเสียชีวิต ด.ต.กันตพงษ์ ได้มีเรื่องชกต่อยกับผู้ตาย เนื่องจากผู้ตายคิดว่า หญิงสาวที่ติดพันอยู่ แอบปันใจให้กับ ด.ต.กันตพงษ์ ด้วยความที่ ด.ต.กันตพงษ์ อายุมากและรูปร่างเล็กกว่าจึงสู้ไม่ไหว จึงเอาปืนออกมายิงขู่ผู้ตาย 5 นัด แต่ผู้ตายก็ยังท้าทายและวิ่งหนีไป


ด.ต.กันตพงษ์จึงตามไประหว่างนั้น มีชาวบ้านรู้จักกับด.ต.กันตพงษ์ คิดว่าติดตามจับคนร้ายจึงพาซ้อนท้ายรถจยย. จนไปถึงอาคารที่เกิดเหตุ เมื่อผู้ตายเห็นจึงพยายามวิ่งเข้ามา จึงยิงขู่ขึ้นฟ้า 1 นัด แต่ผู้ตายยังวิ่งเข้ามาอีก จึงยิงไป 2 นัด จนผู้ตายล้มลงนอนที่พื้นซึ่งไม่คิดว่าเสียชีวิต จากนั้นจึงกลับมานอนพักที่แฟลตตำรวจ กระทั่งมีฝ่ายสืบสวนติดตามจับกุม พร้อมยึดของกลางเป็นปืนที่ใช้ก่อเหตุ

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดอีกคลิป ด.ต. โดนหนุ่มฝรั่งเศส ซัดลงไปกองกับพื้น ฉุนสู้แพ้ ควงปืนตามไปยิงดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง