แก๊งโจ๋ 6 คน รุมกระทืบในปั๊ม มอบตัว เผย เห็นเพื่อนถูกต่อย เลยพุ่งไปช่วย

มอบตัว

แก๊งโจ๋ 6 คน รุมกระทืบในปั๊ม มอบตัว เผย เห็นเพื่อนถูกต่อย เลยพุ่งไปช่วย

มอบตัว – หลังจากเกิดเหตุการณ์ มีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกัน บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมัน ปตท. บริเวณ ม.1 ต.โคกโคเฒ่า อ.เมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี เมื่อคืนของวันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ขณะเกิดเหตุ ซึ่งจากเหตุทะเลาะวิวาทในครั้งนี้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย คือ นายชาญชัย หรือ เล็ก เพ็งคล้าย อายุ 30 ปี รักษาตัวอยู่ที่ร.พ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ส่วนเพื่อนอีกคน กลับไปรักษาตัวที่บ้าน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุ ทั้ง 6 คน ที่ปรากฏภาพในคลิปจากกล้องวงจรปิดที่รุมทำร้าย นายเล็กจนได้รับบาดเจ็บสาหัสนั้น ได้เดินทางเข้ามามอบตัวกับ พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี หลังจนท.ตำรวจชุดสืบสวนได้ทำการสืบทราบเบาะแสตรวจสอบจากกล้องCCTV เส้นทางการหลบหนี จนสืบทราบว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มไหน จนติดต่อขอเข้ามอบตัวกับ ผกก.สภ.เมืองฯ เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

ด้าน พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุดังกล่าวมาดำเนินคดี ซึ่งสืบทราบว่าทั้งหมด ได้เดินทางมาจากอ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อมาเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจ.สุพรรณบุรี หลังเที่ยวเสร็จกำลังเดินทางกลับบ้าน ก็มาจอดรถ แล้วเจอเพื่อน กำลังทะลาะวิวาทชกต่อยกันอยู่ เลยกรูกันเข้าไปทำร้ายร่างกายอีกฝ่ายจนสลบ แล้วขับรถหลบหนีไป จากนั้นก็มีพลเมืองดีได้แจ้งตำรวจ และช่วยเหลือผู้บาดเจ็บส่งร.พ. เบื้องต้นหลังการสอบปากคำ ทั้ง 6 คน ยังให้การปฏิเสธ ทุกข้อกล่าวหา อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะทำการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ส่วนอาการของนายชาญชัย หรือ เล็ก เพ็งคล้าย ผู้บาดเจ็บจากเหตุทะเลาะวิวาทในครั้งนี้ ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงรักษาตัวอยู่ที่ร.พ.เพื่อรอดูอาการ ส่วนครอบครัวของนายชาญชัย ไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆ ขอให้เป็นเรื่องของตำรวจเป็นคนดำเนินการตามกฎหมาย

บทความก่อนหน้านี้เขม่นกันตอนเที่ยว อาบอบนวด เรื่องไม่จบ ชักปืนยิง สาหัส 2 ก่อนขึ้นรถหรูหนีไป
บทความถัดไปพยาบาลซึ้งมาก ชายเร่ร่อนอาจไร้ญาติแต่ไม่ขาดมิตร 4หมานั่งรอหน้าประตู