เมียเสี่ยเดี่ยว ร่ำไห้ วอนตร.เร่งจับคนร้าย ยิงสามีดับ แฉเป็นคนฐานะดี ยังอยู่ในพื้นที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี นายวีรภัทร นัดทวี หรือ ฉายา เสี่ยเดี่ยว ผักซิ่ง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57/51 หมู่ 4 ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณท้ายทอย กระสุนทะลุออกเบ้าตาซ้าย อาการสาหัส

อีกคนคือนายภานุพันธ์ อินทฤทธิ์ หรือโน้ต อายุ 31 ปี ถูกยิงเข้าที่ชายโครง กระสุนฝังใน นอนหายในรวยริน หลังมีเหตุทะเลาะวิวาท และใช้อาวุธปืนยิงกันที่บริเวณสถานบันเทิงแกแล็คซี่ บางแสน ต่อมานายวีรภัทร ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต ขณะเดียวกันมี นายสมนึก พุฒรัตน์ อายุ 33 ปี ถูกต่อยใบหน้าบวมปูด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. นางเสาวลักษณ์ กาญจนดิษฐ์ อายุ 31 ปี ภรรยาผู้ตาย ออกมาขอความเป็นธรรม และวอนขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมกลุ่มที่ยิงสามีมาดำเนินคดีให้จงได้ ปกติสามีก็กินเหล้า และวันเกิดเหตุก็ขอออกไปหาเพื่อน

ซึ่งเรื่องที่เกิดก็ไม่ใช้เรื่องของตัวเอง เป็นเรื่องของเพื่อนที่มีปัญหากับกลุ่มที่ยิง แต่ด้วยความรักเพื่อนก็มาถูกยิงจนเสียชีวิต ขอความเป็นธรรมกับครอบครัวด้วย ซึ่งจากการตรวจในที่เกิดเหตุก็มีกล้องวงจรปิด

ส่วนด้านคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่เปิดเผยกล้องวงจรปิดแต่อย่างใด และสอบปากคำไป 3-4 ปาก และรู้กลุ่มที่ก่อเหตุในคืนวันนั้น ซึ่งมาด้วยกัน 4 คน และทราบว่ารถที่พาคนยิง เป็นรถ โตโยต้า รุ่นอัลพาร์ด ซึ่งตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐาน เพื่อยื่นขอหมายจับในเร็วๆนี้ ซึ่งกลุ่มที่ก่อเหตุก็ยังอยู่ในพื้นที่ เป็นคนที่มีฐานะดี

ทั้งนี้สำหรับประวัตินายวีรภัทร นัดทวี หรือ ฉายา เสี่ยเดี่ยว อายุ 34 ปี มีอาชีพขายผัก มีลูก 2 คน เป็นคนที่รักเพื่อน นิสัยสนุกสนาน โดยทำงานเป็นเสาหลักของครอบครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน