พ่อ ด.ญ.วัย 11 เหยื่อ 5 โจ๋ รุมโทรม สุดช้ำ ลูกสาวไลน์บอก ติดเชื้อภายในรุนแรง ยันเอาเรื่องถึงที่สุด รับใจร้อนทำร้ายคู่กรณี ตร.แจงปล่อยตัว 5 เยาวชน

รุมโทรม จากกรณีที่มีหนุ่มรายหนึ่ง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่าลูกสาว อายุ 11 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้น ป.5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี ถูก 5 เยาวชน พาไปรุมโทรมในร้านขายของแห่งหนึ่ง หลังเกิดเหตุ มี อบต. พยายามมาเคลียร์และจ่ายเงินให้จบเรื่อง แต่พ่อไม่ยอม และบันดาลโทสะทำร้ายร่างกายพ่อและเด็กที่ก่อเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 18 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นพูดคุยกับพ่อของ ด.ญ.วัย 11 ขวบที่ตกเป็นเหยื่อ ซึ่งเปิดร้านอยู่ที่ตลาดนัดเปิดท้ายทางรถไฟสระบุรี ก่อนเปิดเผยว่า ตนหวั่นเรื่องคดีความของลูกสาวตนจะไม่รับความเป็นธรรม จึงได้นำคลิปและเรื่องดังกล่าวโพสต์เตือนภัยเท่านั้น ในส่วนตัวจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และในขณะนี้ลูกสาวตนไลน์มาบอกว่า “ติดเชื้อที่อวัยวะเพศด้วย” สำหรับเรื่องที่ตนเข้าไปทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นพร้อมกับพ่อของเด็กที่ก่อเหตุ รวมทั้งบุคคลที่อ้างตัวเป็น อบต.นั้น ตนยอมรับว่าเกิดจากความโมโห และยับยั้งใจไว้ไม่ได้ ส่วนที่จะดำเนินคดีกับตนในเรื่องทำร้ายร่างกายตนก็ยอมอยู่แล้ว

จากนั้นผู้สื่อขาวได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.เรืองยศ โสภาพล ผกก.สภ.เมืองสระบุรี โดยมีพ่อของ ด.ญ.วัย 11 ปี เข้ารับฟังด้วย พร้อมเปิดเผยว่า จากกรณีดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการตั้งแต่ในวันที่เจ้าทุกข์มาแจ้งความแล้ว ในวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยแยกเป็น 2 คดี คดีแรกคือ ข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำทั้ง 5 คน และปล่อยตัวไปก่อน เพราะต้องประสานสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำด้วย เนื่องจากเป็นคดีเด็กและเยาวชน ส่วนอีกคดีคือผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถูกผู้เป็นพ่อเด็กทำร้ายก็แยกมาอีกคดีหนึ่ง เรื่องคดีดังกล่าวตำรวจทำงานอย่างตรงไปตรงมา และให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน