‘บิ๊กโจ๊ก’ สั่งคุมเข้มชายแดน สกัดผัว ฆ่ายกครัว 5 ศพ เผ่นออกนอกประเทศ

14 ม.ค. 2562 - 15:22 น.

‘บิ๊กโจ๊ก’ สั่งตม.ทั่วประเทศ คุมเข้มตามแนวชายแดน ล่าคนร้ายก่อเหตุฆ่ายกครัว 5 ศพ ที่อุตรดิตถ์ ประสานการข่าวประเทศเพื่อนบ้าน การสกัดกั้นคนร้ายไม่ให้เผ่นออกนอกประเทศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฆ่ายกครัว / เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 ม.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. กล่าวถึงกรณีคนร้ายเป็นชายใช้อาวุธปืนยิงบุคคลที่อยู่ในบ้านเลขที่ 71/10 ม.2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ เสียชีวิตรวม 5 ราย โดยเหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมา ว่า

เบื้องต้นทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วคือนายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 38 ปี ซึ่งคดีนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. สั่งการให้เร่งจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพราะถือคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ สร้างความตื่นตระหนกให้แก่พี่น้องประชาชน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองสั่งด่านตรวจคนเข้าเมืองทั่วทั้งประเทศ โดยเฉพาะในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์และจังหวัดหนองคาย ให้เพิ่มความเข้มงวดบุคคลเข้าออกประเทศ โดยเฉพาะเอกสารการเดินทาง

รวมถึงประสานการข่าวโดยใกล้ชิดกับทางการประเทศเพื่อนบ้าน ท้องที่เกิดเหตุในการสกัดกั้นคนร้ายไม่ให้หลบหนีออกนอกประเทศ เพราะฉะนั้นมาตรการของตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และขณะนี้เพิ่มความเข้มงวดในการสกัดกั้นคนร้ายข้ามชาติ ในเรื่องของความมั่นคง

รวมทั้งกรณีเหตุเกิดในประเทศก็ต้องร่วมกันปราบปรามเหตุอาชญากรรมสะเทือนขวัญ ป้องกันไม่ให้คนร้ายนั้นใช้ช่องทางตามด่านชายแดน ช่องทางธรรมชาติ รวมถึงช่องทางทางสนามบินหลบหนีออกนอกประเทศได้

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘บิ๊กโจ๊ก’ สั่งคุมเข้มชายแดน สกัดผัว ฆ่ายกครัว 5 ศพ เผ่นออกนอกประเทศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง