ทำเชิงตะกอน เผา 5 ศพ เหยื่อ ไอ้ปุ๊ ฆ่ายกครัว คู่เขยเล่านาทีหนีตาย ถูกไล่ยิง

15 ม.ค. 2562 - 18:53 น.

ชาวบ้านร่วมใจ ทำเชิงตะกอน เผา 5 ศพ เหยื่อ ไอ้ปุ๊ ฆ่ายกครัว แยกเป็น 2 วัด คู่เขยเล่านาทีหนีตาย ถูกไล่ยิง ต้องวิ่งไปแอบในป่าข้าวโพดพร้อมเมีย สุดแค้นอยากให้ประหาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไอ้ปุ๊ จากกรณี นายธีรพล ปิ่นอมร หรือปู่ อายุ 38 ปี ใช้อาวุธปืนยิง ก่อเหตุใช้อาวุธปืน 9 มม.ยิงนายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 48 ปี พ่อตา และนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ลูกสาวซึ่งเป็นภรรยาของนายธีรพล เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 177 หมู่ 1 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ และยิง นางน้ำผึ้ง อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี แม่ยาย, นางน้ำผา อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี พี่สาวฝาแฝดของนางน้ำผึ้ง และนางกนกวรรณ อินทรสิทธิ์ อายุ 53 ปี พี่สาวของนางน้ำผึ้ง เสียชีวิต เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ก่อนที่เช้าวันนี้ตำรวจจะสามารถจับกุมตัวนายธีรพล ได้ที่ จ.ระนอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 15 ม.ค. เจ้าหน้าที่สมาคมกู่ภัยวัดหมอนไม้ ได้นำผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ศพ หลังผ่าพิสูจน์เสร็จเรียบร้อย เพื่อนำหัวกระสุนมาพิสูจน์ประกอบสำนวนคดี ที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก ก็ได้นำมาตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัด 2 แห่ง ได้แก่ วัดเกาะวารี ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ จำนวน 3 ศพ ได้แก่ นายวิรัตน์, นางน้ำผึ้ง และนางกัญญารัตน์ ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ต้องหา


และวัดบ้านดง จำนวน 2 ศพ คือ นางน้ำผา และนางกนกวรรณ โดยจะประกอบพิธีเผาบนเชิงตะกอน ซึ่งชาวบ้านได้ช่วยกันสร้างบนในบริเวณวัด มีบรรดาญาติและเพื่อนบ้านทั้ง 2 หมู่บ้านเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นด้วยความโศกเศร้า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน นายเอกราช กำแหง อายุ 31 ปี คู่เขยกับ นายธีรพล เล่าว่า วันเกิดเหตุก่อนที่จะลงมือฆ่ายกครัวทั้ง 5 ศพนั้น นายธีรพล ได้ทะเลาะ กับนางกัญญารัตน์ ซึ่งเป็นภรรยา นายธีรพล ได้ชักปืนออกมาเหมือนจะขู่ภรรยา ก่อนจะยิงพ่อตา จนล้มลงเสียชีวิต เพราะคิดว่าพ่อตาจะต่อสู้ ต่อจากนั้นก็ไล่ยิงภรรยาและน้องสาว คือ นางสุพัตรา กำแหง และตนเอง ซึ่งเป็นสามีของนางสุพัตรา จนต้องวิ่งหลบหนีเข้าป่าข้าวโพด จากนั้นได้แจ้งไปทางตำรวจ เมื่อจ้าหน้าที่ตำรวจมาตนจึงออกมาจากป่าข้าวโพด ซึ่งตัวเองถูกยิงนิ้วมือ เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำตัวส่ง ร.พ.อุตรดิตถ์ ซึ่งอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด หรือประหารชีวิตผู้ก่อเหตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทำเชิงตะกอน เผา 5 ศพ เหยื่อ ไอ้ปุ๊ ฆ่ายกครัว คู่เขยเล่านาทีหนีตาย ถูกไล่ยิง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง