ศพถึงบ้านเกิด! แว้นชนตาย1 เจ็บเกลื่อนพระราม2 พ่อช็อกลูกเป็นเด็กดีไปทำงานหาเลี้ยง

ศพถึงบ้านเกิด! แว้นชนตาย1 เจ็บเกลื่อนพระราม2 พ่อช็อกลูกเป็นเด็กดีไปทำงานหาเลี้ยง

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์กลุ่มเด็กแว้นกว่า 15 คัน เฉี่ยวชนกันล้มกลิ้งเกลื่อนเต็มถนนพระราม 2 ก.ม.ที่ 35-800 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ใกล้ปั๊มน้ำมันเอสโซ่บางกระเจ้า ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร มีผู้บาดเจ็บ 18 ราย กะโหลกแตกเสียชีวิตคาที่ 1 ราย เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา

โดยเรื่องนี้ วันที่ 11 ก.พ. ที่บ้านพักในพื้นที่ ต.โพธิ์กระสัง อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ นายสี (ขอสวนนามสกุล) อายุ 67 ปี พร้อมครอบครัวได้นำศพ นายจีรศักดิ์ อายุ 20 ปี ลูกชายซึ่งเสียชีวิตคาที่ จากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์กลุ่มเด็กแว้นชนกัน ที่จ.สมุทรสาคร มาประกอบพิธีทางศาสนา ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า โดยมีญาติพี่น้องช่วยกันกางเต็นท์ ก่อนเพื่อนบ้านทยอยมาร่วมงานศพ

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายสี เปิดเผยว่า ไม่รู้ว่าลูกชายไปแข่งรถกับเพื่อนหรือไม่อย่างไร เพราะลูกบอกเพียงว่า ไปทำงานอยู่ที่จ.สมุทรสาคร กับเพื่อนและจะส่งเงินกลับมาให้พ่อใช้เป็นประจำทุกเดือน จนกระทั่งเมื่อคืนวันที่ 10 ก.พ. ได้รับโทรศัพท์จากญาติที่ไปทำงานอยู่ที่ จ.สมุทรสาคร ว่าลูกชายเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุ ทำให้ตกใจและเสียใจมาก ซึ่งปกติแล้วลูกชายเป็นคนนิสัยดี ไม่ดื้อรั้น ตั้งใจทำมาหากิน ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ใคร แต่ว่าต้องมาเสียชีวิตก่อนวัยอันควรแบบนี้

อ่านข่าว แว้นซิ่ง หนีตำรวจ สุดท้ายเฉี่ยวกันเองล้มเกลื่อนถนน เจ็บ 18 ดับ 1!

อ่านข่าว อึ้ง เพื่อนแว้นเหตุล้มระนาว ดับ 1 ถ่ายภาพสมองเพื่อนบนถนน ไว้อาลัย!

บทความก่อนหน้านี้เพื่อไทยร้อง! ทีมงาน พปชร. นิ้วจิ้มหน้า ผลักหัว กระชากธงชาติบนเสื้อ ต่อหน้าพระ
บทความถัดไปNeotica อำลา Attack All Around ทีมดังอีสปอร์ต เกม PUBG