เพื่อนแห่อาลัย สาวสวยช็อกดับ คาเตียงคลินิก เผยเป็นคนดี ขยันทำงาน 

24 มี.ค. 2562 - 18:55 น.

เพื่อนแห่อาลัย สาวสวยช็อกดับ คาเตียงคลินิก เผยเป็นคนดี ขยันทำงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี ชาว อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี เข้ารับการรักษาผ่าตัดทรวงอก เสริมไซส์ ที่คลินิกเสริมความงามชื่อดังแห่งหนึ่ง อ.เมืองอุดร เกิดช็อกหมดสติและเสียชีวิต จากการชันสูตรพลิกศพ พบสภาพมีบาดแผลที่หน้าอก โดยระบุในใบชันสูตรว่าเสียชีวิตเวลาประมาณ 23.45 น. วันที่ 22 มี.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด วันที่ 24 มี.ค. พี่ชายของผู้ตาย เผยว่า ตนและญาติๆ นำศพน้องสาวไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลศิริราช เมื่อทำการผ่าพิสูจน์เสร็จก็จะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดจังหวัดอุดรธานี ส่วนในเรื่องของคดี ทางคลินิกได้มีการเสนอการเยียวยามาแล้ว แต่ทางเรายังไม่ได้สอบถามว่าเป็นจำนวนเท่าไหร่ เพราะเราต้องการทราบผลหรือสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดและเป็นความจริงที่สุด เราจึงจะเจรจาเรื่องเยียวยา ส่วนคดีของทางตำรวจก็ต้องว่าไปตามกฎหมาย


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยผู้ตายเป็นเจ้าของร้านรับตัดแต่งขน สุนัข แมว จำหน่ายอุปกรณ์เลี้ยงสุนัข แมว ร้านเสริมสวย และอีกหลายธุรกิจ หลังจากที่เสียชีวิตต่างมีเพื่อนๆเข้ามาโพสต์อาลัยในเฟซบุ๊กจำนวนมากว่า หลับให้สบายน ไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์ คนดีๆขยันทำมาหากินนี้ช่างจากกันไปเร็ว อย่างไม่น่าเชื่อ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนแห่อาลัย สาวสวยช็อกดับ คาเตียงคลินิก เผยเป็นคนดี ขยันทำงาน 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง