ยายร้อง หมาจร 3 ตัว รุมขย้ำหลาน 2 ขวบ เลือดโชก คาสวนสุขภาพ วอนจนท.จัดการ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 4 เม.ย. น.ส.อัจฉรา เหลืองประเสริฐ อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 142/5 หมู่ที่ 4 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พร้อมหลานสาว คือ ด.ญ.สิริยากร สิงห์ลอ อายุ 2 ปี 5 เดือน เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.เทิดภูมิ ดวงประทุม รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ว่า หลานสาวถูกสุนัขจรจัด 3 ตัวรุมกัด ในสวนสุขภาพคลองลัดโพธิ์ ต.ทรงคนอง อ.พระประแดง จนได้รับบาดเจ็บเป็นแผลหลายแห่ง บริเวณก้น ต้นขาทั้งสองข้าง ข้อเท้าข้างขวา และใบหน้ามีรอยฟกช้ำ หลังจากพาไปหาหมอเพื่อรักษาพยาบาลเรียบร้อยแล้ว จึงมาแจ้งความเพื่อเป็นหลักฐาน

ส่วน น.ส.อัจฉรา ยายของหนูน้อย เล่าเหตุการณ์ว่า วันนี้ตนขับรถฮอนด้าแจ๊ซ มาออกกำลังกายที่สวนสุขภาพคลองลัดโพธิ์ พร้อมคนในครอบครัว 5 คน มีผู้ใหญ่ 2 คน เด็ก 3 คน เมื่อมาถึงลานจอดที่สวนสุขภาพคลองลัดโพธิ์ ตนได้จอดรถแล้วเปิดประตู หลาน 2 คน ได้วิ่งออกจากรถ เข้าไปที่สวนสุขภาพลัดโพธิ์ ระหว่างนั้นตนไม่เห็นว่ามีสุนัขอยู่ตรงจุดไหน เพราะหลานสาววิ่งไปแล้วเกิดล้มลงที่พื้น ก่อนมีสุนัขทั้ง 3 ตัววิ่งเข้ามารุมกัดหลานสาว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.อัจฉรา กล่าวต่อว่า ตนพยายามวิ่งเข้าไปไล่สุนัขพร้อมกับชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ จนสุนัขวิ่งหลบหนีไป ก่อนเข้าไปอุ้มหลานสาวในสภาพเลือดเต็มตัว และรีบส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลบางปะกอก 3 อยากฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่ดูแลในพื้นที่ ช่วยควบคุมจัดระเบียบสุนัข เพื่อไม่ให้คนอื่นโดนสุนัขกัดอีก


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน