นองเลือด! วัยรุ่นถล่มยิงกลางงานสงกรานต์ สาว17ดับสยอง ดช.13 ปางตาย

18 เม.ย. 2562 - 11:51 น.

ทับคล้อเดือด! วัยรุ่นเขม่นกันกลางงาน สงกรานต์ ชักปืนกระหน่ำยิง กระสุนเจาะอก สาว17 เสียชีวิตคาที่ บาดเจ็บสาหัส 3 ราย หนึ่งในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 13 ปี รวมอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยนำส่งโรงพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. พ.ต.ท.พิทยา มณีวรรณ สารวัตรเวร สภ.ทับคล้อ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนยิงกันเสียชีวิต บริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 113 ถนนเขาทราย-ตะพานหิน จ.พิจิตร หลังรับแจ้งจึงรายงาน พล.ต.ต.ธวัธชัย มวลนรา ผบก.ภ.จว.พิจิตร และ พ.ต.อ.วิเชียร ตรีอุดม ผกก.สภ.ทับคล้อ และรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นจุดที่มีการจัดงานสงกรานต์ อ.ทับคล้อ มีการปิดถนนเล่นสงกรานต์ พบ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณหน้าอก 2 นัด นอนเสียชีวิต นอกจากนี้ ห่างกันพบผู้บาดเจ็บอีก 3 คน ถูกยิงด้วยปืนลูกซอง คือ เด็กชายอายุ 13 ปี, นายบี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี และ นายทศพล สอนพุฒ อายุ 33 ปี ถูกยิงด้วยปืนชนิดเดียวกัน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลทับคล้อ เร่งด่วนท่ามกลางประชาชนจำนวนมากกำลังเล่นสงกรานต์


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า เทศบาลทับคล้อได้ มีการจัดงานประเพณีสงกรานต์ ที่บริเวณวัดมงคลทับคล้อ ปรากฏว่า ประชาชนจำนวนมากแห่เล่นสงกรานต์ เป็นจำนวนมาก จนทะลักออกมาเล่นบนถนนทางหลวงหมายเลข 113 ถนนเขาทราย-ตะพานหิน เส้นดังกล่าว ซึ่งจะมีการปิดถนนเล่นทุกปี ปรากฏว่ากลุ่มของ น.ส.เอ และเพื่อน ๆ ขับรถยนต์ไปจอดบนไหล่ถนนซึ่งเป็นที่เกิดเหตุ และเปิดเพลง

จากนั้น น.ส.เอได้ลงจากรถไปเต้นรำบนถนนกันอย่างสนุกสนาน จู่ ๆ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นจากตะพานหินขับรถยนต์กันมาประมาณ 10 คน ใช้ปืนยิงใส่เข้าไปในกลุ่มของ น.ส.เอ กับพวก จนเป็นเหตุให้น.ส.เอเสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บ 3 รายดังกล่าว

ด้าน พล.ต.ต.ธวัธชัย กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวแล้วว่า เป็นกลุ่มวัยรุ่นชาวตะพานหินซึ่งมีด้วยกันหลายคน ซึ่งตอนนี้ขอยังไม่เปิดเผยรายชื่อ เนื่องจากเกรงว่าจะเสียรูปคดี ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดการเขม่นกันตอนเล่นสงกรานต์ แล้วตามาก่อเหตุยิงดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นองเลือด! วัยรุ่นถล่มยิงกลางงานสงกรานต์ สาว17ดับสยอง ดช.13 ปางตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง