Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

ด่วน! รวบแล้วหนุ่มโหด ยิงแม่ยาย เมียเก่าดับคาร้าน ลักพาลูก 6 ขวบ เปิดปากสารภาพ

23 เม.ย. 2562 - 11:51 น.

ด่วน! รวบแล้วหนุ่มโหด ยิงแม่ยาย เมียเก่าดับคาร้าน ลักพาลูก 6 ขวบ เปิดปากสารภาพ

จากกรณี คนร้ายบุกยิง นางวรีรัตน์ เจริญบูรณ์พันธุ์ อายุ 60 ปี เจ้าของร้านนวดชื่อ “คุณรัตน์ นวดเพื่อสุขภาพ” บริเวณถนนสายสุวรรณศร 33 สี่แยกสามทหาร ม.8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี และ น.ส.ปิยนันท์ เจริญบูรณ์พันธุ์ อายุ 43 ปี ลูกสาว เสียชีวิตคาร้าน และลักพาตัวลูกชายวัย 6 ขวบไปก่อนนำมาคืนนั้น

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนก็ได้ รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออกหมายจับผู้ต้องหาต่อศาลจังหวัดกบินทร์บุรี ในความผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร,หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นฯ และพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปจากบิดามารดา ฯ” ซึ่งศาลได้อนุมัติหมายจับดังกล่าวแล้วโดยมีอายุความ 20 ปี

โดยเมื่อวันที่ 22 เม.ย. เวลาประมาณ 17.30 น. ผู้ต้องหาได้หลบหนี ไปยังบริเวณตีนเขาไพรนกยูง หมู่ 5 ต.ไพรนกยูง อ.หันคา จ.ชัยนาท เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบผู้ต้องหาเดินอยู่บริเวณดังกล่าวจึงได้แสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมแสดงหมายจับศาลจังหวัดกบินทร์บุรี ที่ จ.24/2562 ลงวันที่ 22 เมษายน 2562 ให้ผู้ต้องหาดู โดยรับว่าเป็นบุคคลเดียวกันกับหมายจับนี้จริง และไม่เคยถูกจับกุมในคดีนี้มาก่อน

โดยผู้ต้องหานั้นให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่าได้ก่อเหตุยิงผู้ตายจริงเพราะความหึงหวง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้นำควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนนั้นได้ลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ รวมถึงตรวจสอบรวบรวมข้อมูลกล้องวงจรปิดโดยรอบบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้ได้ทราบถึงตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้วเป็นชายจำนวน 1 ราย โดยภายหลังก่อเหตุ หลบหนีขับรถเก๋ง โตโยต้า รุ่นสีเขียว คันหมายเลขทะเบียน กง 3320 สุโขทัย ได้ลักพาตัวเอาเด็กชายนันทพัทธ์ฯ ไปด้วย ต่อมาได้รับแจ้งจาก อดีตสามีของนาวสาวปิยะนันท์ฯ ผู้ตาย และเป็นบิดาของเด็กชายนันทพัฒน์ ฯ ว่า คนร้าย ได้นำตัวไปปล่อยไว้ที่ บ้านของพี่สาวต่างบิดาอีกคน ที่บ้านเลขที่ 69 หมู่ 5 ตำบลบ้านเชี่ยน อำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท และจอดรถยนต์เก๋งโตโยต้า สีเขียว กง 3320 สุโขทัย ไว้ แล้วได้หลบหนีไป จึงได้เข้าไปตรวจสอบพบว่าเด็กอยู่ในความปลอดภัยแล้ว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ด่วน! รวบแล้วหนุ่มโหด ยิงแม่ยาย เมียเก่าดับคาร้าน ลักพาลูก 6 ขวบ เปิดปากสารภาพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง