วันที่ 6 พ.ค. ร.ต.อ.ขวัญชัย นัทคณิสรณ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งว่ามีเด็กหญิงวัย 6 ขวบ ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ที่ห้องแถวเช่าแห่งหนึ่ง ในซอยร้านอาหารโบกี้ ถนนร.พ.กรุงเทพระยอง-กรอกยายชา ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยามเนินพระ พร้อมเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายขาว (นามสมมติ) อายุ 48 ปี และ นางแดง (นามสมมติ) ซึ่งเป็นพ่อและแม่ของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 6 ขวบ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่หน้าห้องเช่า โดยให้การว่า ด.ญ.เอ ถูก นายสมคิด เนาถึง อายุ 37 ปี ทำงานเป็น รปภ.บริษัทแห่งหนึ่ง ข่มขืนภายในห้องเช่าที่อยู่ติดกัน

นายขาว ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสมคิด ได้มานั่งดื่มเหล้าขาวที่หน้าห้องแถว จนเกิดอาการมึนเมา และยังทำทีพูดขอ ด.ญ.เอ ไปเป็นลูกบุญธรรม แต่ตนไปฏิเสธไป จนผ่านไปประมาณ 30 นาที นายสมคิด ได้ทำทีขอเข้าห้องน้ำ ขณะนั้นลูกสาวนั่งเล่นอยู่ในบ้านตามลำพัง โดยไม่คิดอะไร จนกระทั่งผิดสังเกตว่าทำไม นายสมคิด เข้าห้องน้ำนาน และเป็นจังหวะที่ภรรยาของนายสมคิด มาตามหา จึงเข้าไปดูในห้อง กลับไม่พบลูกสาวตนและ นายสมคิด แต่พบว่าประตูหลังบ้านเปิดอยู่

จากนั้นจึงได้ชวนภรรยาเดินไปดูที่ห้องพัก นายสมคิด ก็ได้ยินเสียงลูกสาว จึงรีบเคาะประตูห้อง พอประตูเปิดออกก็แทบช็อค พบลูกสาวอยู่ในสภาพเปลือย อยู่ภายในห้องน้ำ เมื่อลูกสาวเห็นตนจึงรีบวิ่งมาหา ระหว่างนั้นเห็น นายสมคิด นอนหน้าซีดอยู่บนที่นอน จึงสอบถามลูกก็บอกว่าถูก นายสมคิด ปลุกปล้ำและใช้อวัยวะเพศสอดใส่เข้าไปด้วย พร้อมทั้งพยายามร้องให้พ่อแม่ช่วยแต่ไม่มีใครได้ยิน กระทั่งพ่อและแมามาพบดังกล่าว

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัว นายสมคิด ไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองระยอง ซึ่ง นายสมคิด ได้ให้การว่า ตนทำงานเป็น รปภ.ในบริษัทแห่งหนึ่ง โดยยอมรับว่า ได้อุ้ม ด.ญ.เอ ไปจริง เพราะมีอาการมึนเมาจนเกิดอารมณ์ทางเพศ แล้วพามาที่ห้องพักของตน แต่ตนแค่ลูบคลำเท่านั้นไม่ได้ทำอย่างอื่น เพราะเด็กร้องไห้จนกระทั่งพ่อแม่เด็กมาเคาะประตูเสียก่อน

ขณะที่ภรรยา นายสมคิด บอกว่า รับไม่ได้กับการกระทำของสามี และขอให้ตำรวจดำเนินการตามกฎหมาย พร้อมทั้งขอโทษพ่อและแม่ของ ด.ญ.เอ ด้วย กับการกระทำของสามี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนผู้เสียหายไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.ระยอง และจะประสานอัยการจังหวัดระยอง นักจิตวิทยาสงเคราะห์ บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดระยอง หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกปฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน